True Black Card

True Black Card

true black อีกหนึ่งบัตรดีๆ ที่ควรศึกษาไว้ให้ดี
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

True Black Card สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรู

คนที่เป็นลูกค้าทรูอาจจะคุ้ยเคยดีอยู่แล้วกับบัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) บัตรที่มอบสิทธิพิเศษมากมายให้กับผู้ถือบัตร แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า true black card คืออะไร? และ True Black Card ทำอะไรได้บ้าง? 

บัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) คือ บัตรที่มอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ ให้กับผู้ถือบัตร โดยจะให้ทั้งบริการที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ และมอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าทรู ซึ่งการใช้งานบัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) ก็จะคล้าย ๆ กับบัตรเครดิตที่มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตร ไม่ว่าจะเป็น บริการสำรองที่จอดรถ ส่วนลดต่าง ๆ และโปรโมชั่น true แต่บัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) ก็ไม่มีกันได้ง่าย ๆ เพราะทรูจะมอบบัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) ให้กับลูกค้าทรูที่ถูกเลือกเท่านั้น โดยทรูจะส่งมอบบัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) ให้กับลูกค้าทรูที่ถูกเลือกทางไปรษณีย์ แล้วทำยังไงถึงจะได้บัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) มาครอบครอง เรามาดูกัน 

อยากมี True Black Card ต้องทำยังไง? 

ปกติแล้วทางทรูจะให้บัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) กับลูกค้าทรูที่ถูกเลือกไว้ โดยลูกค้าทรูจะต้องใช้เบอร์โทร เน็ตบ้าน โทรศัพท์บ้าน หรือทรูวิชั่นส์ โดยจะต้องเป็นลูกค้าที่ใช้บริการกับทรูมานาน และใช้จ่ายต่อเดือนให้ถึงเกณฑ์ที่ทรูกำหนด ซึ่ง true black card เงื่อนไขสำหรับคนที่อยากมีบัตรทรูแบล็คการ์ด (True Black Card) มีดังนี้ 

  1. เป็นลูกค้าทรูที่ใช้บริการกับทรูมานานติดต่อกัน 6 เดือน มียอดการใช้บริการรวม 3,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป 
  2. เป็นลูกค้าทรูที่ใช้บริการกับทรูมานานติดต่อกัน 10 ปี มียอดการใช้บริการเฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลังรวม 2,000 – 2,999  บาทต่อเดือนขึ้นไป
  3. ลูกค้าทรูที่มีการใช้งานสุขคูณสาม / ทริปเปิ้ลสุข / ทรูสมาร์ทช้อยส์ แพ็กเกจ มียอดใช้บริการเฉลี่ยรวมกัน 2 เดือนย้อนหลัง 2,099 บาท
  4. ลูกค้าทรูวิชั่นส์ ที่เป็นสมาชิกแพ็จเกจแพลททินั่ม ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2557
  5. ลูกค้าทรูที่ขอย้ายเครือข่าย โดยแสดงหลักฐานได้ว่าใช้บริการเครือข่ายเดิม 

สิทธิประโยชน์ True Black Card true black card สิทธิพิเศษ 2566 

True Black Card บัตรทรูแบล็คการ์ดที่มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตร โดยยกระดับสิทธิพิเศษที่เหนือใคร ซึ่ง true black card สิทธิพิเศษ 2566 เช่น 

  • บริการผู้ช่วยส่วนตัวที่พร้อมให้บริการ และคำแนะนำเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ พร้อมทั้งให้การช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง เพียงโทร true black call center 1236 หรือบริการต่างประเทศ +6699 998 1236 
  •  สิทธิพิเศษ True Black Card กับ First-Class Co-Working Space 
  • สิทธิประโยชน์ส่วนลด 50% ทั้งอาหารและเครื่องดื่มกับร้านค้ามากมาย  

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top