กู้ธนาคารธนชาติ

กู้ธนาคารธนชาติ

กู้ธนชาติวันนี้ผ่านทางแอพ ttb touch ได้ทันทีเลย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

กู้ธนาคารธนชาติดีไหม จุดเด่นที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง

สำหรับธนาคารทหารไทยธนชาตซึ่งก่อนหน้านั้นมักจะคุ้นเคยดีกับคำว่า tmb ธนชาตได้ควบรวมกับธนาคารทหารไทยแล้ว ซึ่งปัจจุบันได้ดำเนินธุรกิจภายใต้แบรนด์ ttb ซึ่งหลายคนอาจจะคุ้นหูคุ้นตากันบ้างแล้ว และหากจะถามว่าต้องการเงินด่วนจะกู้ธนาคารธนชาติดีไหม ทั้งนี้ธนาคารทหารไทยธนชาตนั้นได้ปล่อยกู้โดยมีบริการสินเชื่อธนาคารทีทีบีที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อธุรกิจ SME และสินเชื่อสวัสดิการซึ่งแต่ละสินเชื่อก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป โดยในวันนี้เราจะพาไปดูสินเชื่อที่น่าสนใจเพื่อกู้ธนาคารธนชาตินั้นก็คือสินเชื่อทีทีบี แคชทูโก โดยหากใครที่ต้องการกู้เงินธนชาตเพื่ออยากมีเงินก้อนรับเข้าบัญชีโดยตรงต้องบอกเลยว่ากู้เงิน ttb แคชทูโกนี้ได้วงเงินสูง 2,000,000 บาท แต่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และเป็นการกู้เงินดอกเบี้ยต่ำและยังลดอัตราดอกเบี้ยให้อีก 3% ต่อปี เมื่อใช้บัญชีทีทีบี ออลล์ ฟรี 5 ครั้ง/ เดือน และสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ  และการกู้ธนาคารธนชาติสามารถเลือกผ่อนชำระได้ 12-72 งวดกันเลยทีเดียว

 

ใครขอกู้ธนาคารธนชาติได้บ้าง ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับใครที่ต้องการกู้ธนชาติเพื่อต้องการเงินด่วนเงินก้อนใหญ่เพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน นอกจากจะเป็นการกู้เงินดอกเบี้ยต่ำแล้วยังลดดอกเบี้ยให้อีกซึ่งก็เรียกว่าดีมาก ๆ แล้วใครจะขอกู้ธนาคารธนชาติแคชทูโกได้บ้างไปดูกัน สำหรับคนที่ขอกู้เงินกับธนาคารทีทีบี แคชทูโก นั้นสามารถกู้ได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ โดยมีอายุระหว่าง 20-59 ปี และเป็นคนสัญชาติไทย ซึ่งรายได้ของพนักงานประจำนั้นไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท และต้องมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป กรณีเป็นเจ้าของกิจการสมัครสินเชื่อธนาคารธนชาติเพียงมีรายได้โดยเฉลี่ยต่อเดือน 30,000 บาท และดำเนินธุรกิจนั้นมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปีขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ใช้ในการขอกู้ธนาคารธนชาตินั้นหากเป็นพนักงานประจำใช้เพียงบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุดและรายการเดินบัญชีย้อนหลังล่าสุด 6 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการที่ขอกู้เงินธนชาตให้ใช้บัตรประชาชนและหนังสือรับรองการจดทะเบียนและรายการเดินบัญชีย้อนหลังล่าสุด 6 เดือนเช่นกัน ทั้งนี้การกู้กับธนาคารทีทีบีธนชาตให้เพิ่มหน้าสมุดบัญชีที่จะโอนเงินเข้าเมื่อได้รับการอนุมัติและเอกสารเพิ่มเติมเมื่อธนาคารร้องขอ

ช่องทางติดต่อขอกู้ธนาคารธนชาติมีทางไหนบ้าง

สำหรับช่องทางในการติดต่อขอกู้ธนาคารธนชาตินั้นสามารถจะสมัครกู้เงินทีทีบี แคชทูโกได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ ซึ่งวิธีกู้เงินธนาคารทางออนไลน์นี้เป็นวิธีที่สะดวกและง่ายสามารถจะสมัครได้ทุกช่วงเวลาที่เราสะดวก โดยการขอกู้ธนาคารธนชาติสามารถดาวน์โหลดแอพ ttb touch มาติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือเพื่อทำการกู้ธนาคารธนชาติได้เลยทันทีและเงินกู้ธนาคารก็จะโอนเข้าบัญชีให้เราอย่างรวดเร็วหลังจากที่ได้รับการอนุมัติ และอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถสมัครขอเงินกู้ส่วนบุคคลกู้ธนชาตินั่นก็คือการติดต่อที่สำนักงานสาขาของธนาคารทหารไทยธนชาตใกล้บ้านนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top