สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์พร้อมจัดโปรโมชั่นให้ผู้ยืมเงินตลอดปี
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท

เงินกู้ศรีสวัสดิ์ แคปปิตอล สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

ถ้าพูดถึงสินเชื่อศรีสวัสดิ์ คนส่วนใหญ่ย่อมนึกถึงผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ หรือไม่ก็เงินด่วนศรีสวัสดิ์สินเชื่อบ้าน ที่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่รู้หรือไม่ว่าในปี 2023 นี้ ทางบริษัทยังมีสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์อีกด้วย โดยสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2566 ดังกล่าวก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์นั่นเอง ทั้งนี้ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์เป็นหนึ่งในสินเชื่อของศรีสวัสดิ์แคปปิตอล ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ถ้าถามต่อว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์มีจุดเด่นอย่างไร ก็คงตอบได้ว่าผู้กู้สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด 2 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ มีระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นาน 60 เดือน อัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก และไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครสินเชื่อ ซึ่งจุดเด่นเหล่านี้เองที่ทำให้สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อของปี 2566 ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

รายละเอียดการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ หรือสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนผ่านบริการศรีสวัสดิ์แคปปิตอลมีเงื่อนไขรับสมัครอยู่ว่า ผู้ลงทะเบียนสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์จะต้องมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 25-29 ปี เป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 80000 บาทขึ้นไป และมีประสบการณ์ทำงานมากกว่า 4 เดือน สำหรับใครที่มีคำถามว่าศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง ในส่วนของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นั้น ผู้สมัครจะต้องนำสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนและหนังสือรับรองรายได้ล่าสุด 2 เดือน สำเนารายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน และสำเนาบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หน้าแรกมาติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล ซึ่งหากใครที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไข และมีเอกสารครบถ้วน ก็มีแนวโน้มที่จะผ่านการอนุมัติทางออนไลน์แล้ว และถ้าใครที่อยากรู้ข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมในมุมมองของสมาชิกคนอื่น ๆ ก็เข้าไปดูต่อได้ในช่องทางสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ pantip และสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอล pantip

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ อนุมัติไว สมัครทางออนไลน์ได้เลย

เป็นปกติสำหรับคนที่ไม่เคยกู้เงินจากศรีสวัสดิ์แคปปิตอลมาก่อน ที่อดสงสัยไม่ได้ว่าศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอนุมัติยากไหม ซึ่งจากเท่าที่ทราบมา สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนที่มีการอนุมัติง่ายและอนุมัติไว เพียงแค่ผู้สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของทางบริษัท พร้อมทั้งจัดเตรียมเอกสารสำหรับลงทะเบียนสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ครบถ้วน ไม่ขาดตกบกพร่อง นอกจากนี้ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ยังเป็นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่เราสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ด้วย เพียงแค่เรากรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน จากนั้นก็กดส่งข้อมูล โดยทางเจ้าหน้าที่ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลจะติดต่อกลับมาอีกครั้ง เพื่อให้เราไปทำสัญญาที่สาขาใกล้บ้าน สำหรับรูปแบบการคิดดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์นั้น ทางสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์มีวิธีคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top