ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดใช้เพียงเล่มทะเบียนก็แลกเงินสดได้เลย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

มาทำความรู้จักกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจกัน

ในปัจจุบันหากคุณกำลังมีปัญหาด้านการเงินฝืดเคืองอันเนื่องมาจากสภาวะเศรษฐกิจ ที่ยังไม่ไหลลื่นเท่าที่ควรกำลังมองหาเงินมาปรับปรุงหรือเพิ่มทุนให้กับกิจการของตัวเองแต่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ ได้ บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจน่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุด โดยศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นผลิตภัณฑ์ในการบริการด้านการเงินของบริษัท ศรีสวัสดิ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ศรีสวัสดิ์เงินสดให้บริการทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการเงินมีหลายประเภทสินเชื่อตั้งแต่ ให้บริการจํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ทุกประเภท สินเชื่อบ้านและที่ดิน ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจยังให้บริการด้านประกันภัย

รถยนต์ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) และพ.ร.บ.รวมไปถึงให้บริการรับฝากเงิน ชำระบิลและการยืนยันตัวตนเพื่อเปิดบัญชีธนาคารอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีสาขาของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจไว้คอยบริการมากกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ เรียกว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถไปขอใช้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้ทันทีทุกที่

จะขอสินเชื่อรถกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจต้องทำอย่างไรบ้าง

สินเชื่อรถศรีสวัสดิ์มีให้บริการไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์กับรถทุกประเภทตั้งแต่ จักรยานยนต์, รถยนต์, รถบรรทุกรวมไปถึงรถเพื่อการเกษตร ศรีสวัสดิ์

ดอกเบี้ยของจักรยานยนต์เริ่มต้นที่ 0.49% ต่อปีถ้าเป็นรถยนต์เริ่มต้นที่ 0.59% ต่อปี โดยการอนุมัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและสินทรัพย์ของผู้กู้ ทั้งวงเงินสินเชื่อ ดอกเบี้ยและค่างวดผ่อนชำระ สินเชื่อแต่ละประเภทมีเงื่อนไขแตกต่างกัน หากจะขอกู้เงินศรีสวัสดิ์เพียงแค่คุณมีสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปี มีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถ แล้วก็เตรียมเอกสารบัตรประชาชน, ทะเบียนบ้าน, เล่มทะเบียนรถตัวจริง เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนและหนังสือรับรองเงินเดือน สมุดบัญชีธนาคารเพื่อรับเงินโอน ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีจุดเด่นของสินเชื่อตรงที่ให้วงเงินสูงอนุมัติไวได้เงินเร็วไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องจดจำนองและไม่ต้องค้ำประกันอีกด้วย

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเช็คบูโรไหม?หากไม่มีหลักทรัพย์กู้ได้ไหม?

การขอสินเชื่อกับบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนั้นจะไม่มีการเช็คประวัติการเงินแต่อย่างใด หากคุณติดแบล็กลิสต์ก็สามารถใช้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้ นอกจากนี้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจยังมีบริการ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์เป็นการกู้เงินที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ให้วงเงินอนุมัติสูงถึง 2 ล้านบาท ระยะเวลาการผ่อนชำระ นาน 60 งวด โดยคิดอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ระหว่าง 19.99-25% ต่อปี แต่สินเชื่อประเภทนี้การอนุมัติวงเงินนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับอาชีพและรายได้ของผู้กู้เป็นหลัก รวมไปถึงต้องมีการตรวจเครดิตบูโรเป็นส่วนประกอบในการพิจารณาเพิ่มขึ้นมาด้วย หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.sawad.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาทั่วประเทศ หรือตามเบอร์โทรศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจโทร 1652 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top