บัตรเดบิต scb

บัตรเดบิต scb

สมัครบัตรเดบิต scb วันนี้ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินสูงสุด
ถอนเงินสูงสุด 500,000 บาท/วัน

รู้จักกับบัตรเดบิต scb บัตรเดบิตไทยพาณิชย์ 

บัตรเดบิต scb คือ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทบัตรที่ธนาคารออกให้กับลูกค้า ซึ่งก่อนที่เราจะมีทำบัตรเดบิต scb เราก็ต้องทำการเปิดบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์ก่อน และมียอดเงินในบัญชีเพื่อจะทำการผูกบัญชีของเรากับบัตรเดบิต scb ได้ ดังนั้นบัตรเดบิต scb จะแตกต่างจากบัตรเครดิตที่สามารถสมัครได้โดยไม่ต้องมีเงินฝาก แต่บัตรเดบิต scb ก็มีประโยชน์และสามารถทำอะไรได้หลายอย่าง เพราะเมื่อเราเปิดใช้งานบัตรเดบิต scb เราก็สามารถทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ได้ หรือเครื่อง ATM ที่เราคุ้นเคยดีนั่นเอง โดยไม่ว่าจะทำการฝาก ถอน โอน จ่าย หรือเอาไว้สำหรับซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ แบบออนไลน์โดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย แล้วสมัครบัตรเดบิต scb มีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง? จะเลือกบัตรเดบิต scb แบบไหนดี? บทความนี้ก็มีข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับบัตรเดบิต scb มาให้ชมกัน 

จุดเด่นบัตรเดบิต scb บัตรเดบิต scb ทําอะไรได้บ้าง

บัตรเดบิต scb บัตรเดบิตไทยพาณิชย์เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ของคนทุกเพศ ทุกวัย เพราะบัตรเดบิต scb ไม่เพียงแค่มีประโยชน์ในการทำธุรกรรมทางการเงินเท่านั้น แต่ยังมีประเภทบัตรเดบิต scb ให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนอีกด้วย ถ้าสนใจบัตรเดบิต scb ก็สามารถเข้าไปดูที่เว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ได้เลย หรือจะสอบถามกับทางธนาคารก่อนจะทำบัตรเดบิต scb ก็ได้ แต่บทความนี้เราอยากจะมาพูดถึงจุดเด่นที่แต่ละบัตรเดบิต scb มี นั่นก็คือ 

  • ตอนสมัครบัตรเดบิต scb และเริ่มต้นเปิดใช้งานบัตรเดบิต scb มีทั้งค่าธรรมเนียมถูก และฟรีค่าธรรมเนียมให้เลือก 
  • ใช้บัตรเดบิต scb ในการซื้อสินเค้าและบริการออนไลน์ จะได้รับโปรโมชั่นมากกว่าการซื้อผ่านเงินสด 
  • หากทำบัตรเดบิต scb ประเภท VISA เราสามารถใช้จ่ายผ่านบัตรที่ต่างประเทศได้ 
  • บัตรเดบิต scb ควบคุมการใช้จ่ายได้ดีกว่า เพราะเป็นการตัดเงินในบัญชี ไม่เหมือนกับบัตรเครดิต 

เปิดใช้งานบัตรเดบิต scb ครั้งแรก

ถ้าสนใจสมัครบัตรเดบิต scb เพื่อเปิดใช้งานบัตรเดบิต scb ครั้งแรกต้องทำยังไง? การทำบัตรเดบิต scb เราสามารถทำได้ที่สาขาธนาคาร และสามารถทำบัตรเดบิต scb ได้ด้วยตัวเองผ่านแอพพลิเคชั่น SCB EASY โดยก่อนอื่นเราต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์ก่อน หลังจากนั้นสามารถเลือกทำบัตรเดบิต scb ได้ผ่านแอพ โดยการทำตามขั้นตอนในแอพพลิเคชั่น อ่านรายละเอียด และศึกษาเกี่ยวค่าธรรมเนียม พร้อมทั้งเลือกประเภทบัตรเดบิต scb ที่เราต้องการ เพียงเท่านี้เราก็สามารถเปิดใช้งานบัตรเดบิต scb ได้แล้ว 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top