สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรตอบโจทย์พ่อค้า-แม่ค้า
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ลูกค้าจะต้องดำเนินธุรกิจอย่างน้อย 3 ปี)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR+5% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 30 ล้านบาท

เปิดธุรกิจส่วนตัว แต่หมุนเงินไม่ทัน สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรช่วยได้

คนที่เพิ่งเปิดธุรกิจส่วนตัวได้ไม่นาน แต่ต้องมาสะดุดในปี 2023 เพียงเพราะว่าหมุนเงินไม่ทัน ก็คงเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย หากว่าคน ๆ นั้นจำต้องยกเลิกการทำธุรกิจทิ้งไป ซึ่งสำหรับใครที่อยากประคองให้ธุรกิจอยู่รอดต่อไปได้ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจถดถอยในปัจจุบัน ก็กล่าวได้ว่าสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรหรือสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรก็เป็นแหล่งเงินกู้ที่ช่วยได้ โดยจุดเด่นของสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรในปี 2566 คือ ผู้กู้สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท และจ่ายดอกเบี้ยสินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็กไม่เกิน 25% ต่อปี และด้วยการสมัครสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรนี้เอง จะช่วยให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้น และพร้อมนำพาธุรกิจให้อยู่รอดต่อไปได้

กู้สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรยังไง ไม่ให้เกิดภาระทางการเงิน

เนื่องจากการกู้สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรเป็นเงินด่วนได้จริงที่คิดดอกเบี้ยตามวงเงินกู้ และระยะเวลาผ่อนชำระที่เราได้เลือกไว้ตอนลงทะเบียนสมัครสินเชื่อกสิกร ดังนั้น เราจึงต้องประเมินความสามารถในการผ่อนสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรของตัวเองให้ดี เพื่อไม่ให้เกิดภาระทางการเงิน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ข้อดีของสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร คือมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งหากเราจ่ายสินเชื่อหมุนเวียนด้วยเงินต้นมากขึ้นเท่าไหร่ อัตราดอกเบี้ยก็จะลดน้อยลงเท่านั้น อย่างไรก็ตาม สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรก็ยังมีข้อดีข้อเสียอื่น ๆ อีกเช่นกัน โดยเราสามารถขอคำแนะนำหรือไปดูรีวิวเกี่ยวกับสินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็กได้ผ่านทางออนไลน์ เช่น สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร pantip เป็นต้น หรือจะลองโทรสอบถามรายละเอียดที่อยากรู้ผ่านคอลเซ็นเตอร์ธนาคารกสิกรไทย

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร แบบ OD มีข้อดีอย่างไร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกรแบบ OD เป็นหนึ่งในสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร โดยข้อดีของสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรดังกล่าว คือผู้สมัครสินเชื่อกสิกรจะได้รับเงินหมุนเวียนจากธนาคารกสิกรไทยสูงสุด 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร OD ไม่เกิน 25 ต่อปี และมีวิธีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และจะพิจารณาต่ออายุวงเงินปีต่อปี และผู้ลงทะเบียนสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรจะผ่อนเฉพาะดอกเบี้ยเท่านั้น นอกจากนี้ ก็ยังเสียเฉพาะดอกเบี้ยในส่วนวงเงินที่เบิกใช้เท่านั้น ต่างจากสินเชื่อหมุนเวียนแบบทั่วไป ที่ผู้กู้จะต้องทยอยผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก จึงกล่าวได้ว่าเจ้าของธุรกิจที่ต้องการเสริมสภาพคล่องทางการเงิน หรือใครที่เปิดธุรกิจส่วนตัวแต่การเงินระบบหลังบ้านมีปัญหา ก็สามารถหาทางออกได้ด้วยสินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็ก OD ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top