กู้ ธกส

กู้ ธกส

กู้เงินกับ ธกส ตอบโจทย์กลุ่มผู้ยืมทุกเพศ ทุกวัย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท

กู้ ธกสกับสินเชื่อ ธกส ล่าสุด

สำหรับสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส ก็เป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่ให้การช่วยเหลือกับกลุ่มเกษตรกรมาอย่างต่อเนื่องและเคียงคู่กับเกษตรกรมาอย่างยาวนาน และหากจะถามว่าสินเชื่อ ธกส มีอะไรบ้างก็ต้องบอกได้เลยว่าสินเชื่อธนาคาร ธกสนั้นมีหลากหลายทั้งที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการ และสินเชื่อสำหรับสหกรณ์ กลุ่มและองค์กรต่าง ๆ ทั้งนี้ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดในปี 2566/2023ให้กู้ ธกส ซึ่งเป็นสินเชื่อเงินด่วน ธกส A-Cash อนุมัติไว ข้อมูลสินเชื่อ ธกส A-Cash เป็นอย่างไรไปดูกัน สำหรับเงินด่วน A-Cash มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ทุกคนได้กู้ ธกส โดยใช้เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับอุปโภคและบริโภคในครัวเรือน ทั้งนี้เงินกู้ ธกสให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกินคนละ 50,000 บาท เบิกถอนได้หลาย

ครั้งตามวงเงินที่มี อัตราดอกเบี้ย MRR คำนวณแบบลดต้นลดดอก ระยะเวลาผ่อนได้นาน 12 เดือน และการกู้ ธกส หากส่งดอกเบี้ยครบสามารถจะต่อสัญญาอีกได้ อย่างไรก็ตามสินเชื่อเงินด่วน ธกส A-Cash เป็นสินเชื่อที่มีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันการกู้ยืมโดยสามารถจำนองอสังหาริมทรัพย์หรือใช้บุคคลอย่างน้อย 2 คนในการค้ำประกันนั่นเอง

คุณสมบัติของผู้กู้ ธกส มีอะไรบ้าง เอกสารที่ใช้มีอะไร

สินเชื่อเงินด่วน ธกส A-Cash ซึ่งธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดในปี 2566/2023 นี้ ใครที่ต้องการสมัครกู้ ธกส ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร และเอกสารที่ใช้มีอะไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับการกู้เงินธนาคาร ธกส A-Cash จะต้องมีคุณสมบัติเป็นเกษตรกรโดยเป็นลูกค้าเกษตรกรของธนาคารอยู่แล้วและเป็นผู้ที่มีประวัติการชำระหนี้สินเชื่อธนาคาร ธกส อยู่ในระดับดีมาก ทั้งนี้ใครที่จะขอกู้ ธกส A-Cash ในวันที่ขอกู้เงิน ธกส นั้นจะต้องไม่มีหนี้จากการกู้เงินกับ ธกสที่ค้างชำระจากสินเชื่อประเภทอื่น ๆ อย่างไรก็ตามใครที่จะขอกู้เงิน ธกส A-Cash ต้องไม่เป็นบุคคลที่อยู่ระหว่างการปรับปรุงโครงสร้างหนี้กับธนาคารซึ่งเป็นสินเชื่อธนาคาร ธกสประเภทอื่น ๆ ด้วย สำหรับเอกสารที่ใช้ในการกู้ ธกส เบื้องต้นก็มีบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ ซึ่งอาจจะมีเอกสารเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับการแจ้งขอเพิ่มเติมของธนาคาร โดยหากจะถามว่ากี่วันอนุมัติทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเอกสารและคุณสมบัติของผู้สมัคร หากครบถ้วนสมบูรณ์ก็อนุมัติไวแต่หากคุณสมบัติและเอกสารไม่ครบการพิจารณาก็จะล่าช้าไปอีกนั่นเอง

ช่องทางกู้ ธกส ออนไลน์ง่ายและสะดวก

สำหรับการขอกู้ ธกส นั้นมีหลายช่องทางในการสมัครสินเชื่อธนาคาร ธกส ซึ่งการสมัครที่เราคุ้นเคยกันดีและยังคงใช้บริการกันเป็นประจำนั่นก็คือการขอกู้ ธกสผ่านสำนักงานสาขาของ ธกส. ใกล้บ้านที่สะดวก ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีขอกู้เงินธนาคาร ธกสที่ใช้กันมานานซึ่งเป็นการได้พูดคุยและสอบถามเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่หากมีข้อสงสัยหรือไม่เข้าใจนั่นเอง แต่ในปัจจุบัน 2566/2023 ทางธนาคารก็ได้มีการอำนวยความสะดวกในการขอกู้ ธกสและทำธุรกรรมด้านการเงินต่าง ๆ ทางออนไลน์ผ่านทางแอพ ธ.ก.ส. A-Mobile Plus นั่นเอง ซึ่งวิธีนี้สามารถจะขอกู้เงินกับ ธกสได้ง่ายและสะดวกสามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วน ธกส ได้ทุกที่ทุกเวลานั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top