เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน

บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนเปิดให้ขอสินเชื่อเงินด่วนได้จริง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 1.65% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท

เพื่อนแท้เงินด่วนคืออะไร

ในปี 2566/2023 นี้จากการพูดคุยในเพื่อนแท้เงินด่วน pantip มีการกล่าวถึงในหัวข้อกู้เงินด่วนถูกกฎหมายที่มีลักษณะเงินด่วนได้จริงโดยเพื่อนแท้เงินด่วนมีการกล่าวถึงมากที่สุด เรามาทำความรู้จักกับบริษัทเงินด่วนนี้กัน แท้จริงมันคือ บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด เป็นสถาบันการเงินสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ให้บริการสินเชื่อ เงินกู้สามารถใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันได้แก่ โฉนดที่ดินและทะเบียนรถมายื่นขอสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน โดยให้บริการสินเชื่อและเงินกู้เพื่อนแท้เงินด่วนแบบระยะสั้น เพื่อการใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินหรือใช้เพื่อการลงทุนในระยะแรก อนุมัติง่ายกู้เงินดอกถูกไม่คิดค่าธรรมเนียม บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนอยู่ในการกำกับดูแลภายใต้กระทรวงการคลัง และมีใบอนุญาตประกอบกิจการเงินด่วนทันใจ ถูกต้องตามกฏหมาย เป็นบริษัทที่ให้เงินด่วนทันใจได้จริงสมชื่อจริง ๆ

เพื่อนแท้เงินด่วน มีบริการอะไรบ้าง

ในปี 2566 นี้ บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนมีผลิตภัณฑ์ด้านการบริการสินเชื่อที่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันไว้หลายประเภทได้แก่ สินเชื่อโฉนดที่ดิน, สินเชื่อน.ส.3 ก., สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อรถจักรยานยนต์
และโดยเฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคลของเพื่อนแท้เงินด่วนที่ใคร ๆ ก็

สามารถสามารถสมัครได้ ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด โดยให้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท ระยะผ่อนยาวเลือกได้เป็นเวลา 4–24 งวด และมีดอกเบี้ยเงินกู้ที่ร้อยละ 1.65 ต่อเดือน นอกจากสินเชื่อแล้วเพื่อนแท้เงินด่วนก็ยังมีบริการเงินด่วนซึ่งมีหลายประเภทด้วยกัน ตั้งแต่ เงินด่วนทันใจ, เงินด่วนได้จริง, เงินด่วน 10 นาทีเงินด่วน 30 นาที บริการไลน์เงินด่วนเพื่อนแท้ ไปจนถึงแอพเงินด่วน โดยบริการเพื่อนแท้เงินด่วนทั้งหมดนี้เป็นเงินด่วนได้จริงที่ไม่เช็คเครดิตบูโรจะรับเงินภายใน 10 นาทีหลังจากได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว

เงินด่วน 10 นาทีของเพื่อนแท้เงินด่วนคืออะไร?สมัครได้อย่างไร?

เพื่อนแท้เงินด่วน 10 นาทีคือ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อประเภทหนึ่งที่บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนกำหนดว่าจะให้เงินอย่างรวดเร็ว ใช้เวลาอนุมัติเงินกู้ 10 นาที เป็นสินเชื่อสำหรับกรณีฉุกเฉินหรือเป็นค่าใช้จ่ายที่ต้องด่วนมาก ๆ  ขั้นตอนการสมัครจะง่ายและรวดเร็วไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน แถมยืมเงินออนไลน์ด่วนได้วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท การสมัครขอสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน ทำได้ถึง 5 ช่องทางสมัครด้วยกันคือ ช่องทางแรกสมัครได้ที่สาขาของบริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัดโดยตรง ช่องทางที่สอง สมัครผ่านฟอร์มที่อยู่ในเว็บไซต์ www.puean.co.th ของบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน หรือผ่านทาง Facebook Page ของเพื่อนแท้ เงินด่วนทัก inbox ของเพจ FB : PueantaeNgernDuan ไม่เช่นนั้นก็ทางไลน์โดยแอดเพื่อนไลน์ @pueantae แต่ถ้าไม่สะดวกทุกทางที่กล่าวมาก็ให้ใช้ผ่านทางแอพเพื่อนแท้เงินด่วน โดยดาวน์โหลดได้จาก Play Store หรือ App Store น่าจะเป็นช่องทางที่สะดวกที่สุดแล้ว ซึ่งทุกทางนี้การยื่นเอกสารก็สามารถทำผ่านทางออนไลน์ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top