สินเชื่อ promise

สินเชื่อ promise

promise สินเชื่อพร้อมให้เงินก้อนหมุนเวียนแก่ผู้ที่กู้เงินผ่าน
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท

3 ขั้นตอนที่ทำให้ กู้สินเชื่อ promise เป็นเรื่องง่าย

สินเชื่อ promise เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติไว ไม่ต้องมีหลักประกัน และยังมีระยะเวลาการผ่อนชำระให้คุณได้เลือกค่อนข้างที่จะหลากหลาย ซึ่งใครที่อยากกู้พรอมิสในปี 2566 นี้ เราก็มีขั้นตอนมาฝากกัน 3 ขั้นตอน ที่ทำให้คุณเข้าถึงสินเชื่อ promise อย่างง่ายดาย ขั้นตอนแรกคือ เราควรตรวจสอบคุณสมบัติตัวเองก่อนว่าครบถ้วนตามเงื่อนไขสินเชื่อ promise หรือไม่ เป็นต้นว่าเราต้องมีอายุระหว่าง 20-64 ปี มีสัญชาติไทย มีรายได้อย่างน้อย 8000 บาทต่อเดือน และมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ เป็นต้น หลังจากนั้น ก็เข้าสู่ขั้นตอนที่สอง คือเราต้องทำการยื่นเอกสารสำหรับขอสินเชื่อ ซึ่งประกอบไปด้วยบัตรประชาชนตัวจริง และสลิปเงินเดือนอายุไม่เกิน 60 วัน ทั้งนี้ เราก็จะเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้าย นั่นคือรอการอนุมัติสินเชื่อพรอมิส ซึ่งทาง promise สินเชื่อจะอนุมัติเร็วสุดภายใน 1 ชั่วโมง หรือวันถัดไป 

ทำไมใคร ๆ ถึงได้มาใช้บริการสินเชื่อ promise

ในปี 2023 นี้ ชื่อของสินเชื่อ promise ได้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในวงกว้าง โดยเฉพาะคนกรุงเทพ ที่ไปไหนมาไหนต่างเห็นป้ายบิลบอร์ดโฆษณาสินเชื่อ promise เต็มไปหมด อย่างไรก็ตาม ถ้าจะบอกว่าเหตุผลที่ทำให้ใคร ๆ ก็มาสมัคร promise หรือมากู้สินเชื่อพรอมิสทางออนไลน์ เป็นเพราะว่า เราสามารถสมัครสินเชื่อ promise ได้โดยไม่ต้องมีหลักประกัน และยังได้รับวงเงินสูงสุดถึง 3 แสนบาท อีกทั้งดอกเบี้ยพรอมิสอยู่ที่ไม่เกิน 15% ต่อปี ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อ promise ยังมีช่องทางเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสที่เข้าถึงง่าย อย่างช่องทาง SMS และช่องทางออนไลน์นั่นเอง ส่วนใครที่มีคำถามว่าสมัครพรอมิสใช้อะไรบ้าง โดยหลักแล้ว ผู้สมัครขอสินเชื่อ จะต้องมีบัตรประชาชน และสลิปเงินเดือนย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน เพียงเท่านี้ ก็ลงทะเบียนสินเชื่อ promise ได้แล้ว หากจะกล่าวว่า promise คือแหล่งเงินสินเชื่อที่ใคร ๆ ก็เข้าถึงได้ ก็คงไม่ผิด เพราะไม่ว่าเราจะเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้แน่นอน หรือเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีรายได้ไม่สม่ำเสมอก็ตาม

ช่องทางการชำระค่างวดสินเชื่อ promise

สำหรับช่องทางการชำระค่างวดสินเชื่อ promise หรือจ่ายดอกเบี้ยพรอมิสนั้นก็มีอยู่ด้วยกันหลานช่องทาง เช่น จ่ายค่างวดสินเชื่อ promise ผ่านทางธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารทหารไทยธนชาต ธนาคารไทยพาณิชย์ เคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-11 ทุกสาขา ที่ทำการไปรษณีย์ไทย และห้างโลตัส หรือบิ๊กซี สำหรับใครที่ไม่เคยสมัคร promise มาก่อน แต่เกิดสนใจสมัคร promise เร็ว ๆ นี้ ก็แนะนำว่าอย่างแรกเลยคือคุณควรไปตรวจสอบคุณสมบัติตัวเองก่อนว่าครบถ้วนตามหลักเกณฑ์ของสินเชื่อ promise หรือไม่ ข้อต่อมาคือการเช็คเอกสารที่ต้องใช้สำหรับขอสินเชื่อ และข้อสุดท้ายคือควรประเมินตัวเองด้วยว่า มีความสามารถในการผ่อนชำระมากน้อยเพียงใด เพราะหากไม่สามารถผ่อน promise สินเชื่อได้ครบถ้วนตรงเวลาที่กำหนด ก็อาจส่งผลต่อสภาพคล่องทางการเงินระยะยาวได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top