ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์

แอพฟินนิกซ์ เปิดให้กู้เงินรับวงเงินหลักแสนบาท
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท

ฟินนิกซ์แอพกู้เงินของคนทำมาหากิน 

สมัยใหม่นี้ใคร ๆ ก็รู้จักกับแอพกู้เงินสำหรับคนทำมาหากินอย่าง ฟินนิกซ์ ของบริษัท มันนิกซ์ จำกัด โดยเป็นบริษัทฟินเทคสตาร์สตาร์ทอัพร่วมทุนระหว่างประเทศของธนาคารไทยพาณิชย์และ AbakusGroup ฟินเทคยูนิคอร์นจากประเทศจีน ฟินนิกซ์ถูกพัฒนาระบบปฏิบัติการ ด้านการประเมินความเสี่ยงและการพิจารณาสินเชื่อฟินนิกซ์ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นแอพฟินนิกซ์ที่ถูกกฎหมายและอยู่ภายใต้การดูแลของรัฐบาลเป็นแอพที่มีความปลอดภัยสูงกู้ง่ายอนุมัติไวได้เงินจริง สำหรับใครที่ขอกู้เงินผ่านฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อก็จะเห็นความแตกต่างกันบ้างเพียงเล็กน้อย สำหรับการกู้เงินฟินนิกซ์ผ่านแอพยืมเงินทางออนไลน์นั้น จะมี

ความรวดเร็วในการอนุมัติวงเงินได้ทันทีนอกจากขอกู้ง่ายแล้วยังไม่ต้องใช้เอกสารในการกู้ยืม ฟินนิกซ์จะใช้การพิจารณาอนุมัติจากข้อมูลทางเลือกที่มากขึ้น ดังนั้นการกู้เงินฟินนิกซ์ จึงตอบโจยท์สำหรับทุกความต้องการได้อย่างรวดเร็ว

ฟินนิกซ์สินเชื่อถูกกฎหมายอาชีพอะไรสมัครได้บ้างดีไหม?

สำหรับการสมัครฟินนิกซ์ถ้าถามว่าดีไหม? ขอบอกวาดีแน่นอน และใครบ้างสามารถสมัครฟินนิกซ์ได้ ซึ่งจะมีเงื่อนไขในการสมัครออนไลน์แบบง่าย ๆ คือสามารถสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ผ่านแอพได้เลย เป็นการสมัครออนไลน์ผ่านแอพฟินนิกซ์ง่ายที่สุดเลย ผู้สมัครจะต้องมีสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20-60 ปี สมัครได้ทุกอาชีพ เช่นอาชีพรับจ้างทั่วไปหรือฟรีแลนซ์ที่มีรายได้แน่นอนแต่ไม่มีสลิปเงินเดือนและไม่มีหลักพย์หรือคนค้ำประกันก็สามารถยื่นกู้เงินฟินนิกซ์ได้ทันทีหรือจะเป็นเจ้าของกิจการทั่วไปขายสินค้าออนไลน์หรือพนักงานลูกจ้างประจำพูดง่าย ๆ คือทุกอาชีพสามารถสมัครฟินนิกซ์ได้ทุกคนแต่จะต้องมีรายได้ประจำ 8,000 บาทขึ้นเท่านั้น วงเงินให้กู้สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท เอกสารใช้เพียงบัตรประชาชนและต้องมีมือถือสมาร์ทโฟนที่มีอินเทอร์เน็ตใช้ได้ทั้งระบบ Android หรือ iOS  และหัวเหว่ยที่มีแอป AppsGallery ทำได้ง่าย ๆ ก็แค่ทำการดาวน์โหลดแอปฟินนิกซ์ก็สามารถยืมเงินผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์ได้แล้ว 

วิธีสมัครฟินนิกซ์และการขอเพิ่มวงเงินฟินนิกซ์ต้องทำอย่างไร?

สำหรับใครที่ต้องการขอกู้เงินบนแอพฟินนิกซ์นั้น ซึ่งส่วนมากจะได้รับวงเงินให้กู้สูงเป็นไปตามเงื่อนไขความเป็นไปได้และความน่าเชื่อถือ เพราะการขอกู้เงินฟินนิกซ์นั้นง่ายไม่ยุ่งยากสามารถยื่นกู้ออนไลน์ผ่านแอพฟินนิกซ์ได้ 24 ชั่วโมง แอพยืมเงินฟินนิกซ์ยังให้คุณสามารถขอฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้ง่ายสุด ๆ ไม่มีอะไรที่ยุ่งยากถ้าอยากได้วงเงินเพิ่มก็แค่เข้าไปเปิดแอปแล้วกดขอเพิ่มวงเงินจากนั้นก็ให้ทำการอัพเดทสเตทเม้นท์ใหม่ลงไปแล้วเลือกบัญชีที่เป็นธนาคารหลักในการรับเงินเดือนของคุณลงไปเพียงแค่นี้คุณก็สามารถขอเพิ่มวงเงินได้แล้ว มาดูวิธีสมัครฟินนิกซ์ขอเงินกู้กันเลย

  1. สมัครขอกู้เงินรอให้เสร็จสิ้นขั้นตอนการอนุมัติไวภายใน 5 นาทีเท่านั้น
  2. ตรวจดูข้อมูลการกู้เงินแล้วกดปุ่ม “ยื่นขอวงเงินเบื้องต้น” ได้เลย
  3. กรอกข้อมูลเพื่อให้ธนาคารทำการตรวจสอบรายละเอียดจากนั้นกดปุ่ม “ถัดไป”
  4. ทำการอัพโหลด “สเตทเม้นท์”เพื่อขอสินเชื่อฟินนิกซ์ได้ง่ายยิ่งขึ้น
  5. เลือกธนาคารที่ต้องการให้ข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมลงไปได้เลย
  6. ตรวจดูว่าการเชื่อมต่อกับ SCB EASY เรียบร้อยไหใแล้วให้อัพโหลด “สเตทเม้นท์” เพิ่มเติม
  7. สำหรับการเชื่อมต่อข้อมูลกับ SCB EASY คุณจะต้องลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์ที่ผูกไว้กับแอปและเลขบัตรประชาชนวันเดือนปีเกิดเพื่อให้ใช้งานการเชื่อมต่อบัญชีฟินนิกซ์ได้อย่างรวดเร็ว สำหรับใครที่สนใจขอรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อเบอร์โทรฟินนิกซ์ 0-2113-1113

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top