paydee

paydee

แอพ paydee มีความน่าสนใจในการกู้เงิน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท

paydee คืออะไร

paydee คือสินเชื่อเงินกู้ออนไลน์ที่ไม่ใช่ของธนาคารแต่เป็นของบริษัทสินเชื่อออนไลน์ที่มีการปล่อยให้กู้เงินผ่านแอพ paydee ซึ่งการกู้สินเชื่อ paydee เป็นการปล่อยกู้สินเชื่อที่ไม่เช็คเครดิตบูโร และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันในการกู้ซึ่งสามารถสมัครได้ทุกอาชีพ และในปี 2023 หรือ 2566 การกู้ยืมเงินผ่าน app ยืมเงิน paydee เข้ามามีบทบาทและมีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากมีความสะดวกสบายและสามารถยื่นกู้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งแอพ paydee pantip ได้มีการตั้งข้อสงสัยว่าการกู้สินเชื่อผ่านแอพ paydee ถูกกฎหมายไหมและแอพ

paydee เป็นแอพกู้เงินที่มีความน่าเชื่อถือไหม ซึ่งการหาคำตอบตรงนี้ยังไม่ชัดเจนเนื่องจากการกู้สินเชื่อของ paydee เป็นการกู้สินเชื่อผ่านแอพ paydee ที่ไม่ใช่สถาบันการเงินของรัฐแต่ก็ยังมีการอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด

ยืมเงินผ่านแอพ paydee มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

การยืมเงินผ่านแอพ paydee สามารถสมัครตามขั้นตอนและวิธีสมัครได้ง่ายๆไม่ยุ่งยาก โดยผู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อ paydee จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือ ต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปที่ประกอบอาชีพอะไรก็ได้แต่จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 7,000 บาทขึ้นไปและมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกทั้งส่วนตัวและที่ทำงาน ซึ่งวิธีสมัคร paydee จะต้องแนบเอกสารที่จะต้องใช้ในการสมัครคือ เอกสารในการยืนยันตัวตนได้แก่สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ส่วนเอกสารในการยืนยันรายได้ที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อ paydee จะใช้สลิปเงินเดือนหรือ

ใบรับรองเงินเดือนหรือจะใช้รายการเดินบัญชีธนาคารอย่างใดอย่างหนึ่งที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนพร้อมทั้งแจ้งสถานที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้จริงและแนบหน้าสมุดบัญชีเงินฝากที่จะใช้รับเงินโอนจากการขอกู้สินเชื่อ paydee หลังจากที่ผ่านการอนุมัติวงเงินแล้ว และหลายคนอาจจะสงสัยว่าการกู้เงินผ่านแอพ paydee อนุมัติกี่วัน ขอตอบตรงนี้เลยว่าการสมัครสินเชื่อผ่าน app ยืมเงิน paydee ใช้เวลาในการอนุมัติและตรวจสอบสินเชื่อประมาณ 1-3 วัน ซึ่งการจะระบุว่ากี่วันอนุมัติ ก็ขึ้นอยู่กับความพร้อมของเอกสารที่ใช้ในการยื่นกู้เช่นกัน

สินเชื่อ paydee มีการคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไร

การคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อ paydee จะมีการคิดดอกเบี้ยที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งผู้ที่ขอกู้สินเชื่อผ่านแอพ paydee จะต้องมีการศึกษาข้อมูลและอ่านข้อมูลการสมัครอย่างละเอียดเนื่องจากบริษัทที่ปล่อยกู้ไม่ใช่สถาบันทางการเงินของรัฐบาล ซึ่งช่องทางการศึกษาข้อมูลสามารถศึกษาได้จากการรีวิวของผู้ที่เคยกู้สินเชื่อ paydee มาแล้วและถ้าหากต้องการสอบถามข้อมูลของบริษัทสามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 1307170 หรือ 096 0149487 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top