บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย

บัตร atm กรุงไทยทำง่ายๆ ผ่านกรุงไทยทุกๆ สาขา
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย เลือกสมัครใบไหนตอบโจทย์ความต้องการ

สนใจเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงไทย เลือกสมัครบัตรกดเงินในบัญชีอย่างบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย เลือกสมัครใบไหนดี แล้วบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยมีกี่แบบ แต่ละแบบค่าธรรมเนียมบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยอยู่เท่าไหร่ บทความนี้ได้นำข้อมูลมาเพื่อประกอบการพิจารณาสมัครใช้งาน มาดูกันว่ารายละเอียดเหล่านั้นจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

สนใจสมัครบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยตัวอย่างบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยมีกี่แบบที่น่าสนใจในปี 2566

  • บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยประเภทบัตรเดบิตกรุงไทย มาสเตอร์การ์ด บัตรที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายด้านการใช้งานไม่ว่าจะโอน จ่าย ถอนก็สะดวกปลอดภัยได้ทุกการใช้งานทั่วโลก สามารถเช็คค่าใช้จ่ายเงินเข้าออกออนไลน์ผ่าน Krungthai NEXT อัตราค่าธรรมเนียมแรกเข้าอยู่ที่ 100 บาท และค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงไทยรายปีอยู่ที่ 200 บาท
  • บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยประกันชีวิตประเภทเดบิตกรุงไทย แคร์ สะดวกสบายทุการเจ็บป่วย กับบริการรับษาค่าพยาบาลครั้งละ 5,000 บาท ไม่จำกัดครั้ง ไม่ต้องสำรองจ่ายกับโรงพยาบาลคู่สัญญา เพียงมีบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยประเภทเดบิตใบนี้ก็หมดกังวล ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงไทยรายปีอยู่ที่ 599 บาท
  • บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยประเภทบัตรเดบิตกรุงไทย คลาสสิค บัตรกดเงินสดที่สามารถกดได้ที่ตู้เอทีเอ็มเครื่องหมาย VISA ได้ทั่วโลก จะช้อปปิ้งออนไลน์ก็สะดวก หรือจะรูดจ่ายก็สบาย ทั้งยังมาพร้อมการบริการแจ้งเตือนเงินเข้าออกผ่านช่องทาง Krungthai NEXT มีค่าธรรมเนียมรกเข้าอยู่ที่ 100 บาท แลค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงไทยรายปีอยู่ที่ 200 บาท

คุณสมบัติผู้สมัครใช้งานบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย

คุณสมบัติหลัก ๆ ของผู้สมัครบัตร atm กรุงไทยประเภทบัตรเดบิต ผู้สมัครต้องอายุไม่ต่ำกว่า 15 ปี มีการปิดบัญชีเงินฝากกับทางธนาคารกรุงไทย ไม่จำกัดรายได้ในการขอเปิดบัญชี เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครใช้งานบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยประเภทเดบิตได้แล้ว

ช่องทางการสมัครบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยสมัครได้ที่ไหนบ้าง

ผู้สมัครสามารถสมัครบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยประเภทบัตรเดบิตได้ที่สาขาของธนาคารกรุงไทยใกล้บ้าน หรือจะสมัครเอทีเอ็มกรุงไทยประเภทบัตรเดบิตผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT ก็สะดวกเพียงเข้าสู่ระบบ จากนั้นเลือกเมนูทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงไทยประเภทบัตรเดบิต และเลือกบัตรที่ต้องการสมัคร พร้อมอ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์ สมัครใช้งานบัตรอ่านเงื่อนไขทําบัตร atm กรุงไทยประเภทบัตรเดบิตและกดยอมรับ ตรวจสอบข้อมูลบัตร กรอกข้อมูลการสมัคร เลือกที่อยู่สำหรับจัดส่งบัตร ตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้งพร้อมกดยืนยัน เป็นสมัครใช้งานบัตรเอทีเอ็มประเภทบัตรเดบิตออนไลน์สำเร็จ

จากข้อมูลบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยประเภทบัตรเดบิตที่นำมาสมัครในบทความนี้ จะเห็นได้ว่าการทําบัตร atm กรุงไทยได้เปลี่ยนไปจากเดิมไม่ว่าจะเป็นการสมัครทางออนไลน์ หรือประเภทบัตรได้เปลี่ยนไปจากบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยธรรมดา ได้ปรับเปลี่ยนมาเป็นทำบัตรเดบิต เพื่อเพิ่มความสะดวกในการรูดใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น หากในปี 2023 ใครสนใจอยากทำบัตรใหม่ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top