บัตรเดบิตกรุงไทย

บัตรเดบิตกรุงไทย

สมัครบัตรเดบิตกรุงไทยไม่คิดค่าธรรมเนียมรายปี
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินสูงสุด
ถอนเงินสูงสุด 150,000 บาท/วัน

จุดเด่นบัตรเดบิตกรุงไทยและข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตรที่น่าสนใจ 2566

บัตรเดบิตกรุงไทยผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากธนาคารกรุงไทยที่ออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ง่ายขึ้น อีกทั้งบัตรเดบิตกรุงไทยยังออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของแต่ละบุคคล จึงทำให้เราสามารถเลือกการใช้งานบัตรเดบิตกรุงไทยที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด ซึ่งจุดเด่นบัตรเดบิตกรุงไทยและข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตรที่น่าสนใจ 2566 ได้ถูกรวบรวมมาไว้ในบทความนี้แล้ว 

  • จุดเด่นบัตรเดบิตกรุงไทยอยากแรกก็คือ สมัครบัตรเดบิตกรุงไทยง่าย ฟรีค่าทำบัตรเดบิตกรุงไทย ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงไทยออกบัตรและรายปี 
  • สะดวก มั่นใจ ปลอดภัยทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตกรุงไทย
  • แจ้งเตือนทุกการใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT 
  • ได้รับสิทธิประโยชน์มากมายจากร้านค้าที่ร่วมรายการ 
  • มีประเภทบัตรเดบิตกรุงไทยให้เลือกหมายหลาย เช่น บัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียม บัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ล และบัตรกรุงไทยบลูไดมอนด์

ข้อควรระวังในการใช้บัตรเดบิตกรุงไทย

  • บัตรเดบิตกรุงไทยมีให้เลือกหลากหลายประเภท ควรศึกษาและเลือกทำบัตรเดบิตกรุงไทยให้เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด เพื่อรักษาผลประโยชน์ของค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงไทย และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะได้รับ 
  • บัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์ได้ ซึ่งควรระวังเมื่อเลือกร้านค้าออนไลน์ก่อนจะซื้อสินค้า หรือการผูกบัตรเดบิตกรุงไทยกับร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ 
  • บางครั้งบัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์ไม่ได้ ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานเสียเวลา และต้องแก้ไขปัญหานาน 
  • บัตรเดบิตกรุงไทยผ่อนของได้ไหม? ขอตอบว่า บัตรเดบิตกรุงไทยผ่อนของไม่ได้ เราสามารถใช้บัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์เท่านั้น 
  • บัตรเดบิตกรุงไทยมีโอกาสสูญหาย และมีค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงไทยในการเก็บรักษารายปี 

บัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์มีข้อดีมากกว่าที่คิด 

ปัจจุบันการซื้อของออนไลน์กำลังเป็นที่นิยม เพราะการซื้อของออนไลน์ทั้งง่าย สะดวก และรวดเร็ว อยู่ที่ไหนก็ซื้อได้ ซึ่งตัวช่วยที่ดีในการซื้อของออนไลน์ก็คือ การใช้บัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์ เพราะบัตรเดบิตกรุงไทยสามารถผูกกับแอพพลิเคชั่นร้านค้าออนไลน์ได้ โดยร้านค้าจะทำการตัดเงินจากบัญชีของเราผ่านบัตรเดบิตกรุงไทย วิธีนี้เองจะทำให้เราได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่มากกว่าการใช้เงินสด ไม่ว่าจะเป็น การใช้งานบัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์จะได้รับโปรโมชั่นค่าส่งฟรี ส่วนลด และอื่น ๆ อีกมากมายที่เงินสดไม่สามาทำได้ อีกทั้งการใช้บัตรเดบิตกรุงไทยยังสะดวก ไม่ต้องกังวลกับการซื้อของเหมือนกับเงินสดอีกด้วย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top