บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพมาพร้อมประกันอุบัติเหตุในตัวบัตร
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตกรุงเทพ การใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ 

บัตรเดบิตกรุงเทพ หรือบัตรเดบิตคือบัตร atm ธนาคารกรุงเทพ บัตรที่ช่วยให้การทำธุรกรรมทางการเงินของเราให้กลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น ซึ่งถ้าหากเรามีบัญชีเงินฝากของธนาคารกรุงเทพอยู่แล้ว การทำบัตรเดบิตกรุงเทพก็ถือว่าเป็ฯตัวช่วยอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้เราสามารถนำเงินในบัญชีออกมาใช้จ่ายได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น เพราะไม่ว่าจะฝากเงิน ถอนเงิน โอนเงิน หรือการซื้อของผ่านบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพก็สามารถได้แบบง่าย ๆ นอกจากนี้บัตรเดบิตกรุงเทพยังถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ดังนั้น ไม่ว่าเราจะเป็นใคร อายุเท่าไหร่ บัตรเดบิตกรุงเทพก็ตอบโจทย์การทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างครอบคลุม

บัตรเดบิตกรุงเทพมีกี่แบบ บัตรเดบิตกรุงเทพทำอะไรได้บ้าง

บัตรเดบิตกรุงเทพ หรือที่เรียกว่าบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท เป็นบัตรเดบิตที่มีให้เลือกหลายประเภทมากที่สุด โดยมีทั้งบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท เครือข่ายยูเนี่ยนเพย์ บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท เครือข่ายมาสเตอร์การ์ด และบัตรบีเฟิสต์ ดิจิทัล ซึ่งผลิตภัณฑ์บัตรเดบิตกรุงเทพต่าง ๆ ก็ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกัน และสิ่งที่ทำให้บัตรเดบิตกรุงเทพมีการใช้งานที่แตกต่างจากบัตรเดบิตอื่น ๆ ก็คือ เมื่อสมัครบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพ เราจะได้รับโปรโมชั่นการใช้งานผ่านบัตรที่เรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ แถมยังมีบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท เครือข่ายยูเนี่ยนเพย์ ที่สามารถใช้งานผ่านบัตรเดบิตกรุงเทพได้ทั่วโลกที่มีสัญญาลักษณ์ Union Pay อีกด้วย ถ้าอยากรู้ว่าบัตรเดบิตกรุงเทพแบบไหนที่เหมาะกับการใช้งานของเรามากที่สุด ก็เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บซต์ธนาคารกรุงเทพได้เลย 

บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay กับข้อจำกัดในการใช้งาน

บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพที่ช่วยให้การทำธุรกรรมทางการเงินของเรามีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และยังตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายด้วยสิทธิประโยชน์ และโปรโมชั่นต่าง ๆ ทำให้เราสามารถมั่นใจทุกการใช้งานผ่านบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay แต่บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ก็มีข้อจำกัดด้วย โดยเมื่อต้องใช้งานบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ในการซื้อของออนไลน์ เราสามารถชำระสินค้าและบริการผ่านร้านค้าที่มีเครื่องหมายรับรอง Thai Payment Network หรือสัญญาลีกษณ์บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay เท่านั้น ดังนั้น หากเว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์ไม่รับรองการจ่ายเงินผ่านบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay เราก็ไม่สามารถซื้อของออนไลน์จากร้านค้านั้น ๆ ได้ ซึ่งถือว่าเป็นข้อจำกัดอย่างหนึ่งของการใช้งานผ่านบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay เลยก็ว่าได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top