บัตรเดบิตกสิกร

บัตรเดบิตกสิกร

สมัครบัตรเดบิตกสิกรออนไลน์ผ่านทางแอพ K-Plus
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

รู้จักบัตรเดบิตกสิกร บัตรเดบิตกสิกรคืออะไร

บัตรเดบิตกสิกร คือ บัตรที่ออกโดยธนาคารกสิกรไทย และเป็นบัตรที่ผูกไว้กับบัญชีเงินฝากทั้งแบบออมทรัพย์และกระแสรายวัน หลายคนทำบัตรเดบิตกสิกรก็เพื่ออยากให้การทำธุรกรรมทางการเงินมีความสะดวกมากขึ้น เช่น การถอนเงิน โอนเงิน สอบถามยอด ชำระค่าบริการและสินค้า โดยสามารถใช้บัตรเดบิตกสิกรทำรายการที่ตู้ ATM ได้ หรือที่เราคุ้นเคยดีในชื่อบัตร atm กสิกร 

นอกจากบัตรเดบิตกสิกรจะช่วยให้การทำธุรกรรมทางการเงินของเราเป็นเรื่องง่ายขึ้นแล้ว บัตรเดบิตกสิกรยังมีบริการบัตรเดบิตกสิกรออนไลน์เพื่อใช้บัตรเดบิตกสิกรซื้อของออนไลน์ด้วย โดยการระบุหมายเลขบัตรเดบิตกสิกร 13 หลัก เลข CVV 3 หลัก วันบัตรเดบิตกสิกรหมดอายุ และรหัสผ่าน OTP ใช้ครั้งเดียว เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้บัตรเดบิตกสิกรซื้อของออนไลน์แบบฟรีค่าธรรมเนียมกันไปเลย 

ข้อดีและจุดเด่นบัตรเดบิตกสิกร บัตรเดบิตกสิกรทำอะไรได้บ้าง 

ใครที่มีบัตรเดบิตกสิกรคงรู้อยู่แล้วว่า การใช้งานบัตรเดบิตกสิกรคือการลดการพกเงินสด และบัตรเดบิตกสิกรก็สามารถรูดซื้อสินค้าได้จากวงเงินในบัตร ส่วนบัตรเดบิตกสิกรวงเงินเท่าไหร่ ก็ขึ้นอยู่กับว่า เงินฝากในบัญชีของเรามีเท่าไหร่ ซึ่งช่วยให้เราใช้บัตรเดบิตกสิกรแบบจำกัดวงเงินได้ 

บัตรเดบิตกสิกรมีสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตร เช่น ประกันเดินทางต่างประเทศที่คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท และส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการ VISA Privileges และนอกจากสิทธิพิเศษที่มีในบัตรเดบิตกสิกรแล้ว ค่าธรรมเนียมแรกเข้าเพียง 50 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 250 บาทเท่านั้น เมื่อเปรียบเทียบกับการใช้งานและสิทธิพิเศษก็ถือว่าเป็นบัตรเดบิตกสิกรที่คุ้มที่จะมีไว้สักใบหนึ่งมาก ๆ 

สมัครบัตรเดบิตกสิกรด้วยตัวเองง่าย ๆ 

สำหรับช่องทางการสมัครบัตรเดบิตกสิกร เราสามารถสมัครบัตรเดบิตกสิกรได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่มีแอพพลิเคชั่น K PLUS หรือลูกค้าที่ไม่มีแอพพลิเคชั่น K PLUS ก็สามารถสมัครบัตรเดบิตกสิกรได้เลย แต่ถ้าลูกค้าที่ไม่มีไม่มีแอพพลิเคชั่น K PLUS ต้องทำการเปิดบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยก่อน (เปิดบัญชีออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นได้) แล้วถึงจะสมัครบัตรเดบิตกสิกรได้ ทั้งนี้หากลูกค้าไม่รู้ว่าจะเลือกบัตรเดบิตกสิกรแบบไหนดี ก็สามารถเข้าไปปรึกษากับธนาคารกสิกรไทยได้ทุกสาขา หรือจะดูแบบบัตรเดบิตกสิกรออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยก็ได้ ส่วนวิธีสมัครบัตรเดบิตกสิกรก็ทำตามขั้นตอนในแอพพลิเคชั่น K PLUS ได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top