บัตร atm กสิกร

บัตร atm กสิกร

ทําบัตร atm กสิกรใช้งานการชำระผ่านบัตรได้จริง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

บัตร atm กสิกร สมัครใบไหนดีในปี 2566

ปัจจุบันความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินได้พัฒนามากยิ่งขึ้น อยากถอนเงินก็ไม่ต้องไปถึงธนาคาร เพียงมีบัตรก็สามารถกดเงินสดในบัญชีได้ แล้วหากจะสมัครบัตรเอทีเอ็มสักใบ เลือกใช้บริการบัตร atm กสิกรมีวิธีการสมัครใช้งานอย่างไร ค่าธรรมเนียม atm กสิกรอยู่ที่เท่าไหร่ หากบัตร atm หมดอายุกสิกรต้องทำอย่างไร หรือทําบัตร atm กสิกรกี่บาท บทความนี้เห็นถึงความสำคัญของการใช้งาน จึงรวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

บัตร atm กสิกรมีกี่แบบแต่ละแบบมีจุดเด่นอย่างไรที่น่าสนใจในปี 2566

  • ทำบัตร atm กสิกรประเภทบัตรเดบิตกสิกรไทย บัตรที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้มด้านส่วนลดจากการใช้งานร้านค้าที่ร่วมรายการ และยังมีประกันการเดินทางในต่างประเทศคุ้มครองสูงถึง 100,000 บาท ค่าทำบัตรแรกเข้าอยู่ที่ 50 บาท และค่าทําบัตร atm กสิกรรายปีอยู่ที่ 250 บาท
  • ทำบัตร atm กสิกรประเภทบัตรเดบิต KMY บัตรเอทีเอ็มกสิกรแบบเดบิตที่รับคะแนน K Point สูงสุดกว่า 3,000 บาทต่อเดือน และเมื่อช้อป 1,000 บาท รับ 1,000 K Point สำหรับการใช้จ่ายครั้งแรก และรับส่วนลดจากร้านค้า Reward Plus Debit Card มีค่าทำบัตร atm กสิกรแบบใหม่แรกเข้าอยู่ที่ 100 บาท และค่าทําบัตร atm กสิกรรายปีอยู่ที่ 300 บาท
  • ทำบัตร atm กสิกรประเภทบัตรเดบิต LINE BK บัตรที่มากด้วยสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วม LINE BK สมัครใช้งานง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ กำหนดวงเงินพร้อมใชและดูรายการย้อนหลังได้อย่างสะดวก ไม่มีค่าทำบัตรแรกเข้า แต่มีค่าทำบัตรรายปีอยู่ที่ 350 บาท

ทำบัตร atm กสิกรประเภทบัตรเดบิตใช้อะไรบ้าง

เอกสารประกอบการสมัครบัตร atm กสิกร ไม่ต้องเตรียมเอกสารให้ยุ่งยาก เพียงมีบัตรประจำตัวประชาชนใบเดียวก็สามารถขอสมัครทําบัตร atm กสิกรออนไลน์หรือที่สาขาได้ง่าย ๆ

บัตร atm หมดอายุกสิกรติดต่อขอรับบัตร atm กสิกรใหม่ทำอย่างไร

หากบัตร atm กสิกรหมดอายุ สามารถเข้ารับการบัตร atm กสิกรแบบใหม่ประเภทบัตรเดบิตได้ที่สาขาของธนาคารกสิกรไทยใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ และผู้สมัครนำบัตรเก่าเข้าแสดงกับเจ้าหน้าที่ธนาคารด้วย ในส่วนของค่าธรรมเนียมก็แตกต่างกันไปในแต่ละประเภทบัตรที่ผู้สมัครเลือกใช้งาน

หวังว่าคงเป็นข้อมูลทําบัตร atm กสิกรประเภทบัตรเดบิตประกอบการสมัครทำบัตร atm กสิกรสำหรับผู้ใช้รายใหม่ และรู้ถึงวิธีการทำบัตรใหม่ หากบัตร atm กสิกรหมดอายุสำหรับผู้ใช้งานรายเก่า อีกทั้งในปัจจุบันปี 2023 การสมัครทำบัตรเอทีเอ็มกสิกรประเภทบัตรเดบิตได้เปลี่ยนไปมาก สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ รวมถึงตัวบัตรก็ปรับเปลี่ยนตามเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้นด้วยด้วยการเปลี่ยนบัตร atm กสิกรแบบเดิมมาเป็นบัตรเดบิตที่สามารถใช้งานได้สะดวกและครอบคลุมมากยิ่งขึ้น หากมีข้อสงสัยสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทย โทร 02-8888888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top