ผ่อนสินค้า shopee pay later

ผ่อนสินค้า shopee pay later

ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท

ทำความรู้จัก shopee pay later ผ่อนสินค้า shopee pay later ไม่ง้อบัตรเครดิต 

shopee pay later หรือ SPayLater สินเชื่อจากแอพพลิเคชั่นซื้อของออนไลน์ Shopee ที่ให้วงเงินในการผ่อนสินค้า shopee pay later โดยเราสามารถใช้วงเงินผ่อนสินค้า shopee pay later ซื้อของออนไลน์ที่เราต้องการโดยไม่ต้องมีเงินดาวน์ และไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ซึ่งจุดเด่นของการผ่อนสินค้า shopee pay later คือ 

  • อาชีพไหนก็ผ่อนของกับ shopee pay later ได้ 
  • ผ่อนสินค้าได้ทึกอย่างตามความต้องการ 
  • ผ่อนสินค้า shopee pay later เริ่มต้น 0% ไม่ต้องใช้เงินดาวน์ 
  • ไม่มีขั้นต่ำ ซื้อของกี่บาทก็ผ่อนได้ 
  • สมัครง่าย ไม่ต้องใช้เอกสาร และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน 
  • จ่าย shopee pay later คืนง่าย 
  • เลือกผ่อนสินค้า shopee pay later ได้นานสูงสุด 12 เดือน 

ผ่อนสินค้า shopee pay later สมัครยังไง? วิธีสมัครผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตร

หลายคนอาจจะสังเกตในแอพพลิเคชั่น Shopee ของตัวเองว่าไม่มีสินเชื่อ shopee pay later แต่ของเพื่อนมี shopee pay later แล้วถ้าอยากผ่อนสินค้า shopee pay later สมัครยังไง? ต้องบอกก่อนว่าไม่ใช่ทุกคนใช้งานแอพพลิเคชั่น Shopee จะมีสินเชื่อ shopee pay later เนื่องจาก Shopee จะให้สิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ถูกเลือกเท่านั้น โดยผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่น Shopee จะต้องซื้อสินค้าจากในแอพพลิเคชั่น Shopee เป็นประจำ และมีการชำระเงินผ่าน ShopeePay หรือบัตรเครดิต/บัตรเดบิตเป็นหลัก หากลองทำตามนี้สัก 1 – 2 เดือน ก็อาจจะได้รับเชิญให้สมัครผ่อนสินค้า shopee pay later ก็ได้ 

วิธีสมัครผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตรก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ถ้าเรามีตัวเลือกสินเชื่อ shopee pay later ในแอพพลิเคชั่น Shopee แล้ว ก็เข้าไปทำการสมัครผ่อนสินค้า shopee pay later ได้เลย และเลือกช้อปสินค้าได้ตามใจ หลังจากนั้นก็ชำระบิลตามระยะเวลาที่กำหนด เพียงเท่านั้นเราก็สามารถใช้บริการผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตรได้แล้ว 

ข้อดีข้อเสียผ่อนสินค้า shopee pay later pantip

การใช้บริการผ่อนสินค้า shopee pay later ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้เราได้ซื้อสินค้า เช่น ผ่อนโทรศัพท์ iphone แม้ว่าจะมีเงินไม่พอ และเรายังเลือกระยะเวลาผ่อนได้นานถึง 12 เดือน อีกทั้งถ้ามีการชำระตามระยะเวลาที่กำหนด ก็ยังสามารถเพิ่มวงเงิน shopee pay later ได้อีกด้วย โดยวงเงินผ่อนสินค้า shopee pay later จะสูงสุด 100,000 บาทเลยทีเดียว และการสมัครผ่อนสินค้า shopee pay later ยังง่าย ไม่ต้องหาคนค้ำ หรือเตรียมเอกสารให้วุ่นวาย แต่มีข้อดีก็ต้องมีข้อเสีย เนื่องจากการผ่อนสินค้า shopee pay later จะให้ฟรีดอกเบี้ยเพียงเดือนเดียวเท่านั้น หากชำระทั้งหมดก็จะไม่เสียดอกเบี้ย แต่ถ้าเลือกชำระ 12 เดือน ก็จะเสียอัตราดอกเบี้ย 15% ต่อปี และมีค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่มากับการใช้บริการผ่อนสินค้า shopee pay later ด้วย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
SPaylater บริการให้ท่านรับของก่อนค่อยมาผ่อนจ่ายคืนทีหลัง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top