ผ่อนโทรศัพท์ banana

ผ่อนโทรศัพท์ banana

ผ่อนโทรศัพท์กับ banana วันนี้ใช้บัตรประชาชนใบเดียว
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ผ่อนโทรศัพท์ banana ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana ไม่ต้องง้อบัตรเครดิต 

ต้องการโทรศัพท์แต่เงินยังไม่พอ อยากผ่อนโทรศัพท์แต่ก็ยังไม่มีบัตรเครดิต มีวิธีไหนที่จะผ่อนโทรศัพท์ได้แบบไม่ง้อบัตรเครดิต น่าดีใจที่ตอนนี้ร้านโทรศัพท์ banana ได้มีบริการผ่อนโทรศัพท์ banana โดยเป็นการผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตรเครดิต และผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana แค่ใบเดียว ด้วยวงเงินพร้อมใช้สบายเป๋าของสินเชื่อ True Money By ascend nano สินเชื่อบริการแบ่งจ่าย 0% นาน 24 เดือน โดยผ่อนโทรศัพท์ banana จะเป็นการผ่อนผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ท เพียงสมัครสินเชื่อ True Money By ascend nano ก็สามารถผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตรเครดิตได้เลย และนอกจากจะได้ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana แค่ใบเดียวแล้ว ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดต่าง ๆ หรือจะเลือกผ่อน 0% ในราคาเริ่มต้นเบา ๆ คราวนี้ถ้าใครต้องการโทรศัพท์ใหม่แต่ยังไม่มีเงินก้อนพอ ก็ลองมาใช้บริการผ่อนโทรศัพท์ banana ได้ ส่วนจะมีขั้นตอนการผ่อน และวิธีผ่อนโทรศัพท์ banana ยังไง บทความนี้ก็ได้รวบรวมข้อมูลมาให้แล้ว 

วิธีผ่อนโทรศัพท์ banana คุณสมบัติแบบไหนผ่อนโทรศัพท์กับ banana ได้ 

วิธีผ่อนโทรศัพท์ banana เราสามารถทำได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ซึ่งในขั้นตอนแรก เราต้องมีแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ทก่อน หลังจากนั้นให้เตรียมเอกสารเพื่อผ่อนโทรศัพท์กับ banana โดยเอกสารที่ต้องเตรียม คือ 

  1. บัตรประชาชนตัวจริง เพื่อผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana
  2. เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือรายการเดินบัญชีก็ได้ (เอกสารที่ใช้สามารถแคปหน้าจอมาแสดงได้) 

เมื่อเตรียมเอกสารพร้อมแล้ว เรามาดูคุณสมบัติเมื่อต้องผ่อนโทรศัพท์ banana กัน โดยคุณสมบัติของผู้ผ่อนโทรศัพท์กับ banana จะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีบัญชีทรูมันี่ วอลเล็ท และมีอีเมลที่สามารถติดต่อได้ หลังจากเตรียมเอกสารและคุณสมบัติพร้อมแล้ว ก็มาถึงวิธีผ่อนโทรศัพท์ banana โดยมีวิธีผ่อนโทรศัพท์ banana ดังนี้ 

  1. สมัครผ่านร้านโทรศัพท์ banana โดยไปแสดงตัวกับพนักงาน พร้อมกับบัตรประชาชนตัวจริง 
  2. ทำการยืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่ร้านโทรศัพท์ banana
  3. กรอกเอกสารข้อมูล และอัพโหลดเอกสารเพิ่มเติม 
  4. หากได้รับการอนุมัติสินเชื่อ จะมี SMS แจ้งว่าได้รับการอนุมัติแล้ว 
  5. ทำการผ่อนโทรศัพท์ banana ได้เลย 

ผ่อนโทรศัพท์ banana pantip ดีไหม

ข้อดีของการผ่อนโทรศัพท์กับ banana คือเป็นประโยชน์มาก ๆ สำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิต หรือยังมีเงินไม่พอที่จะซื้อ และการผ่อนโทรศัพท์ banana เราจะได้รับโปรโมชั่นผ่อนโทรศัพท์กับ banana แบบ 0% อีกด้วย นอกจากนี้การสมัครสินเชื่อเพื่อผ่อนโทรศัพท์ banana ยังไม่ยุ่งยาก สมัครง่าย แต่เคล็ดลับถ้าอยากสมัครผ่อนโทรศัพท์ banana ให้ผ่านง่าย ๆ ให้ใช้รายการเดินบัญชี หรือหลักฐานที่แสดงที่มาของรายได้ จะช่วยให้ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana ได้ง่ายขึ้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top