ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

ผ่อนไอโฟนกับดีแทค เพียงทำการผูกเบอร์โปรกับทางพนักงาน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 40,000 บาท

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเครดิต ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนดีแทค 2566 

ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนของได้ ด้วยบริการใหม่จากดีแทค dtac SabuyPay บริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเครดิตจากดีแทคที่ให้เราสามารถเป็นเจ้าของสมาร์โฟนทั้งแบบ iOS และ Android ได้แบบง่าย ๆ ในราคาเริ่มต้นเบา ๆ ไม่ถึง 1,000 บาท โดยบริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเครดิต dtac SabuyPay จะให้ลูกค้าดีแทคที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์ดีแทคเครื่องใหม่ได้จ่ายในราคาเบา ๆ แถมฟรีดอกเบี้ย มีโปรผ่อนโทรศัพท์ดีแทคจุก ๆ และยังเลือกผ่อนได้นานกว่า 24 เดือน เรียกได้ว่าเป็นบริการที่มีสิทธิประโยชน์ไม่ต่างจากบัตรเครดิตเลย 

ส่วนลูกค้าดีแทคที่กังวลว่าจะต้องใช้โปรซื้อเครื่องดีแทคเดิมหรือใหม่? หรือต้องเปลี่ยนโปรซื้อเครื่องดีแทคไหม? ก็ไม่ต้องกัวลล เพราะบริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเครดิต dtac SabuyPay มีโปรซื้อเครื่องดีแทคดี ๆ มาให้แน่อน รับรองว่าได้ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรทั้งเครื่องใหม่ โปรซื้อเครื่องดีแทคดี ๆ ที่เหมาะกับการใช้งานของเราแน่นอน 

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร เช็คสิทธิ์ดีแทคผ่อนโทรศัพท์ ใครผ่อนได้ – ไม่ได้ 

อยากผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรต้องทำยังไง? เช็คสิทธิ์ดีแทคผ่อนโทรศัพท์ได้ที่นี่ ใครผ่อนได้ – ไม่ได้ เนื่องจากบริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเครดิต dtac SabuyPay จะให้เฉพาะลูกค้าดีแทคที่ได้รับสิทธิ์เท่านั้น โดยจะต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่ใช้บริการเครือข่ายดีแทคมานานกว่า 6 เดือนขึ้นไป ถ้ารู้ตัวว่าเป็นลูกค้าของดีแทคตามเงื่อนไขแล้ว ก็มาทำตามขั้นตอนต่อไปในการเช็คสิทธิ์ดีแทคผ่อนโทรศัพท์กัน 

  1. เช็คสิทธิ์ดีแทคผ่อนโทรศัพท์ กด *399# แล้วโทรออก 
  2. หากผ่านคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ก็เข้าไปผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรได้ที่ศูนย์ดีแทคผ่อนโทรศัพท์ไอโฟน ได้เลย หรือจะผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรแบบออนไลน์ได้ที่ dtac online store 
  3. ชำระค่าบริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรผ่านการชำระค่าบริการรอบบิลดีแทคได้ตามปกติ ไม่ต้องแยกจ่ายให้ยุ่งยาก 

เปรียบเทียบข้อดีข้อเสียผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรคุ้มไหม? 

การผ่อนไอโฟนกับดีแทคมีข้อดีหลายอย่าง เช่น ไม่ต้องจ่ายวันแรก ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ผ่อนได้นานสูงสุด 24 เดือน ในอัตราดอกเบี้ย 0% และเป็นการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนดีแทคเท่านั้น แต่ข้อเสียก็คือ ต้องเป็นลูกค้าที่ดีแทคเลือกเท่านั้น ถึงจะสามารถใช้บริการบริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเครดิต dtac SabuyPay ได้ นอกจากนี้การใช้บริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเครดิต dtac SabuyPay ยังต้องมีโปรซื้อเครื่องดีแทคมาด้วย ซึ่งโปรที่ต้องจ่ายรายเดือนก็ราคาไม่น้อยเลย ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับการผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรกับที่อื่น ๆ ที่ไม่ต้องมีโปรซื้อเครื่องดีแทคมาด้วย ก็ถือว่าได้จ่ายน้อยกว่า และได้ใช้โปรเดิมจากเครือข่ายเดิมของตัวเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top