บัตรเดบิตออมสิน

บัตรเดบิตออมสิน

สมัครบัตรเดบิตออมสินง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ได้ทันที
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินสูงสุด
ถอนสูงสุด 200,000 บาท/วัน

บัตรเดบิตออมสิน 2566

ถ้าพูดถึงตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอย หลายคนอาจจะคิดถึงบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด แต่หลายคนมักจะลืมคิดถึงบัตรเดบิตออมสิน แต่รู้หรือไม่ว่า ไม่ว่าจะอยู่ในวัยไหน เราก็สามารถมีบัตรเดบิตออมสินเอาไว้เพื่อเป็นตัวช่วยในการจับจ่ายใช้สอยของเราได้ เพราะบัตรเดบิตออมสินมีประโยชน์และข้อดีมากกว่าที่เราคิด แถมยังไม่ต้องเสี่ยงเป็นหนี้จากการใช้วงเงินที่เกินตัว และยังทำธุรกรรมทางการเงินได้แบบไม่จำกัด 

ปัจจุบันบัตรเดบิตออมสินมีให้เลือกสมัครบัตรเดบิตออมสินอยู่หลายประเภท ซึ่งแต่ละแระเภทก็ตอบโจทย์การใช้งานด้านการเงินของแต่ละคนได้อย่างครอบคลุม โดยธนาคารออมสินได้ออกแบบบัตรเดบิตออมสิน เช่น บัตร atm ออมสิน visa บัตรเดบิตสมาร์ทไลฟ์ออมสิน บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ และบัตรเดบิตออมสินสมาร์ทแคร์ เป็นต้น ซึ่งแต่ละบัตรก็จะมีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ พ่วงมากับบัตรด้วย ถ้าสนใจก็เข้าไปสอบถามที่สาขาธนาคารออมสินได้ทั่วประเทศ หรือจะเข้าไปดูรายละเอียดบัตรเดบิตออมสินที่เว็บไซต์ของธนาคารออมสินก็ได้ 

สนใจสมัครบัตรเดบิตออมสิน สมัครบัตรเดบิตออมสินออนไลน์

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ หลายคนคงสนใจและอยากสมัครบัตรเดบิตออมสินกันแล้วใช้ไหม? จริง ๆ แล้วหลายธนาคารได้เปิดให้บริการสมัครบัตรเดบิตออนไลน์ โดยสามารถสมัครบัตรเดบิตออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารนั้น ๆ แต่ธนาคารออมสินยังไม่มีบริการสมัครบัตรเดบิตออมสินออนไลน์ มีเพียงบริการสมัครแอพพลิเคชั่น MyMo ด้วยบัตรเดบิตออมสินเท่านั้น ซึ่งคาดว่า หากเราสนใจและอยากสมัครบัตรเดบิตออมสินก็คงต้องไปที่สาขาธนาคารออมสิน พร้อมกับเปิดบัญชีออมสินด้วย จึงจะสามารถสมัครบัตรเดบิตออมสินได้ และเราต้องมีคุณสมบัติ และเตรียมเอกสารตามที่ธนาคารออมสิน GSB ได้กำหนดสำหรับการสมัครบัตรเดบิตออมสิน

บัตรเดบิตออมสินกับบริการ Shopping Online 

เราเคยได้ยินว่าเมื่อก่อนบัตรเดบิตออมสินยังไม่มีบริการซื้อของออนไลน์ แต่ปัจจุบันธนาคารออมสินได้มีบริการใช้บัตรเดบิตออมสินเพื่อซื้อของออนไลน์ได้แล้ว โดยผู้สมัครบัตรเดบิตออมสินสามารถเปิดใช้บริการ Shopping Online ได้ 2 ช่องทาง คือ 

  • ธนาคารออมสินโทร 1115 หรือ 02 299 8555 
  • ธนาคารออมสินทุกสาขา 

และเมื่อทำการติดต่อขอสมัครบัตรเดบิตออมสินเพื่อเปิดใช้บริการ Shopping Online ผู้สมัครต้องมีเอกสาร คือ บัตรประชาชน สมุดบัญชีเงินฝาก และบัตรเอทีเอ็มบัตรเดบิตออมสิน โดยให้เบอร์มือถือตรงกับข้อมูลบัตรที่ให้ไว้กับธนาคารออมสิน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top