ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้

เงินกู้ช้างไทยไม่ต้องเดินทาง ก็กู้เงินออนไลน์ได้
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ช้างไทยเงินกู้คือใครมีอะไรน่าสนใจบ้าง

เงินกู้ช้างไทยเป็นบริษัทประเภทบริษัทพิโกเงินด่วนที่ให้บริการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายเป็นผลิตภัณฑ์ด้านบริการสินเชื่อในเครือ บริษัท บีสไดเมนชั่น จำกัด เป็นบริษัทที่ให้บริการเงินกู้ด่วนรายเดือนในระบบ ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง ช้างไทยเงินกู้เป็นเงินกูู้ทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ไม่สามารถกู้กับธนาคารหรือกู้สถาบันการเงินอื่น ๆ ไม่ผ่าน ดีกว่าไปพึ่งนายทุนเงินกู้นอกระบบ มีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าและเป็นเงินกู้ถูกกฎหมาย โดยผู้กู้เงินจากช้างไทยเงินด่วนต้องนำบัญชีเงินฝากธนาคารมาจดทะเบียนหลักประกันทางธุรกิจและมีผู้ค้ำประกันอย่างน้อย

1 คนด้วย เพื่อเป็นประกันการจ่ายเงินกู้ให้กับช้างไทยเงินกู นอกจากนี้เพื่อลดความเสี่ยงในการปล่อยกู้สินเชื่อช้างไทยมีนโยบายในการตรวจสอบฐานะทางการเงินของบริษัทนายจ้างที่ลูกค้าได้ยื่นกู้เข้ามาอีกด้วย

ช้างไทยเงินกู้ให้บริการเงินกู้อะไรบ้าง

สินเชื่อช้างไทยให้บริการสินเชื่อเงินด่วนดังต่อไปนี้ สินเชื่อช้างไทยเงินกู้เพื่อคนอยากซื้อรถมอเตอร์ไซค์มือสองมาเพื่อประกอบอาชีพหรือเพื่อความสะดวกในการเดินทาง ทราบผลอนุมัติภายใน 1 วัน เมื่อผ่อนชำระครบ 6 เดือนและไม่มีประวัติค้างชำระจะสามารถกู้เงินต้นที่ผ่อนมาแล้วคืนได้ สินเชื่อช้างไทยเงินกู้จำนำทะเบียนรถจักรยานยนต์ สำหรับผู้สมัครสินเชื่อช้างไทยที่มีรถจักรยานยนต์อยู่แล้ว ได้รับเงินกู้สูงสุดถึง 50,000 บาท โดยทั้งสองสินเชื่อนี้การผ่อนชำระสูงสุดไม่เกิน 36 เดือน ผู้กู้สินเชื่อช้างไทยต้องเป็นพนักงานประจำ อายุ 20-55 ปี รายได้ไม่ต่ำกว่า 8,000 บาทต่อเดือน และช้างไทยเงินกู้ยังมีสินเชื่อที่น่าสนใจก็คือ เงินกู้ช้างไทยสินเชื่อบุคคลสำหรับพนักงานประจำ, พนักงานออฟฟิศและรัฐวิสาหกิจ สามารถยื่นขอกู้ได้เพียงมีคุณสมบัติ เป็นพนักงานรายเดือนอายุ 25-50 ปี รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน มีอายุงานปัจจุบัน 1 ปีขึ้นไป

ขอสินเชื่อช้างไทยเงินกู้ อย่างไร?เช็คเครดิตบูโรไหม?

ปัญหาของคนต้องการสินเชื่อส่วนใหญ่ที่ผลอนุมัติสินเชื่อไม่ผ่านการอนุมัติจากธนาคารก็เพราะติดแบล็คลิสต์นั่นเอง ช้างไทยเงินกู้ได้เล็งเห็นข้อจำกัดตรงนี้เลยมีกำหนดวงเงินอนุมัติขอกู้ไม่เกิน 30,000 บาท ไม่ต้องเช็คเครดิตบูโร แต่หากเป็นวงเงินขอกู้เกิน 30,000 บาทลูกค้าต้องไปตรวจสอบเครดิตบูโร สถานะปกติจึงจะยื่นกู้ได้ จะเห็นได้ว่าช้างไทยเงินกู้มีเงื่อนไขที่ค่อนข้างยืดหยุ่นมากเพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ที่ต้องการสินเชื่อจริง ๆ  โดยผู้ที่สนใจสามารถขอสินเชื่อโดยยื่นที่สาขาหรือทางไปรษณีย์ได้โดยดาวน์โหลดใบสมัครทางออนไลน์ กรอกข้อมูลและลงชื่อให้ครบถ้วน แนบเอกสารประกอบการขอสินเชื่อช้างไทยเงินกู้ให้ครบถ้วน แล้วส่งมาที่ บริษัท บีสไดเมนชั่น จำกัด(ฝ่ายสินเชื่อ) เลขที่ 979/79-80 ชั้น 26 อาคารเอสเอ็มทาวเวอร์ ถ.พหลโยธิน แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top