กู้เงิน shopee

กู้เงิน shopee

กู้เงินใน shopee ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการกู้ยืม
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 40,000 บาท

กู้เงิน shopee ปลอดภัยไหม จุดเด่นน่าสนใจมีอะไร

ในปี 2566/2023 นอกจากช้อปปี้จะให้บริการในการขายสินค้าออนไลน์แล้ว เรายังสามารถที่จะขอกู้เงิน shopeeได้อีกด้วย เพราะปัจจุบันช้อปปี้มีบริการกู้เงินออนไลน์ ให้ทุกคนได้ขอสินเชื่อ shopee เราไปดูว่ากู้เงินใน shopee คืออะไร ปลอดภัยไหมและมีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไรไปดูกันเลย สำหรับ seasycash shopee คือบริการสินเชื่อเงินสด 30 นาที เป็นเงินหมุนเวียนเอนกประสงค์สามารถกู้เงิน shopeeนำไปใช้ได้ตามความต้องการ โดย shopee สินเชื่อเงินสดมี 2 ชนิดด้วยกันคือ สินเชื่อส่วนบุคคล SEasyCash และสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย SEasyCash นาโน โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สำหรับสินเชื่อ SEasyCash ให้วงเงินสูงถึง 20,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 2.08% ต่อเดือนไม่เกิน 25% ต่อ

ปี สำหรับสินเชื่อ SEasyCash นาโน ให้วงเงินสูงถึง 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือนไม่เกิน 33% ต่อปี โดยวิธีคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ทั้งนี้การกู้เงิน shopee สามารถจะผ่อนชำระได้นานถึง 3 เดือน โดยเป็นสินเชื่อที่อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย

ใครขอกู้เงิน shopee ได้บ้าง ใช้เอกสารอะไรบ้าง

หากใครที่ต้องการกู้เงินชอปปี้ในปี 2566/2023 นี้ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างและต้องใช้เอกสารอะไรบ้างไปดูกันเลย การกู้เงิน shopee เพียงมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและมีสัญชาติไทยและจำเป็นต้องมีบัญชีผู้ใช้ของ shopee ที่ลงทะเบียนแล้วเท่านั้น หากยังไม่ได้ลงทะเบียนสามารถจะสมัครเพื่อลงทะเบียนมีบัญชีผู้ใช้ของ shopee ก่อน ทั้งนี้แม้ว่าจะมีบัญชีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วแต่ในบัญชียังไม่มีตัวเลือก seasycash shopee ในหน้า “ฉัน” ก็ยังไม่สามารถจะสมัครได้ต้องรอให้มีตัวเลือก seasycash shopee ก่อนจึงจะขอกู้เงิน shopee ได้นั่นเอง สำหรับเอกสารไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้หรือเอกสารอื่นใดเพิ่มเติมเพียงแค่มีแอป Shopee และ ShopeePay เท่านั้น

วิธีสมัครขอกู้เงิน shopee 

สำหรับวิธีสมัครสินเชื่อ shopee ในปี 2566/2023 นั้นก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลยและสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ซึ่งเป็นช่องทางยื่นกู้ที่ง่ายและสะดวกเพียงเข้าไปที่แอป Shopee และตรวจสอบดูว่ามีเมนู seasycash shopee ขึ้นมาหรือไม่ หากไม่มีอย่างที่กล่าวข้างต้นว่าต้องรอให้มีเมนู seasycash shopee ขึ้นมาก่อนจึงจะสามารถสมัครได้ อย่างไรก็ตามหากตรวจดูแล้วปรากฎว่ามีให้เลือกที่ seasycash shopee หลังจากนั้นจะปรากฎวงเงินกู้ shopee ที่ได้รับการอนุมัติ ให้เลือก “สมัครสินเชื่อ shopee” ตามด้วยการกรอกจำนวนเงินและ ระยะเวลาที่ต้องการผ่อนชำระและวัตถุประสงค์ในการขอกู้เงิน shopee เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วหากเป็นการสมัครขอสินเชื่อ shopeeในครั้งแรกจำเป็นต้องมีการทำสัญญาเพื่อลงนามสัญญากู้เงิน shopee ให้อ่านสัญญาให้ครบถ้วนและเลือกลงนามสัญญา หลังจากนั้นรอการแจ้งตอบกลับเพื่อรับเงินสินเชื่อโอนเข้า ShopeePay Wallet ทันที และดอกเบี้ยก็จะเริ่มคิดทันทีหลังจากที่ได้รับเงินโอนเข้าบัญชี ShopeePay Wallet

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top