บัตร atm ออมสิน

บัตร atm ออมสิน

บัตร atm ออมสิน visa กดเงินเบิกเงินฝากได้ทุกตู้ที่มีสัญลักษณ์วีซ่า
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

บัตร atm ออมสิน บัตรกดเงินสด สมัครใช้งานง่าย

บัตร atm ออมสินบัตรเอทีเอ็มที่หลายคนสมัครใช้งานไม่น้อย และสำหรับผู้สมัครรายใหม่ที่ต้องการสมัครทําบัตร atm ออมสิน ต่างหาข้อมูลประกอบการสมัครไม่ว่าจะเรื่องค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินรายปี ข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตรเอทีเอ็มออมสินแต่ละใบรายละเอียดอย่างไรบ้าง แน่นอนว่าข้อมูลเหล่านี้ได้รวมรวมมาไว้ให้แล้วในบทความนี้ ติดตามอ่านกันได้เลย

บัตร atm ออมสินข้อมูลผลิตภัณฑ์มีความน่าสนใจอย่างไรในปี 2023

  • บัตร atm ออมสิน visaประเภทบัตรเดบิต ออมสิน สมาร์ท แคร์ บัตรคุ้มครองค่ารักษาในโรงพยาบาลสูงสุดกว่า 100,000 บาท  ไม่ต้องสำรองจ่ายหากเข้าพักรักษา โดยจ่ายต่อครั้งอุบัติเหตุที่สูงสุดกว่า 5,000 บาท พร้อมรับเงินชดเชยเข้าโรงพยาบาล 500 บาทต่อวัน ซึ่งบัตร atm ออมสินค่าธรรมเนียมแรกเข้าอยู่ที่ 100 บาท และค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 200 บาท
  • ทำบัตร atm ออมสิน ประเภทบัตรเดบิตบัตร atm ออมสินประกันชีวิต ออมสิน สบายใจ คุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุทั่วไปสูงสุดกว่า 50,000 บาท ชดเชยรายได้ต่อวันอยู่ที่ 200 บาท ค่าทำบัตร atm ออมสินแรกเข้าอยู่ที่ 100 บาท และค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินรายปีอยู่ที่ 200 บาท
  • บัตร atm ออมสินประเภทบัตรเดบิตออมสิน สมาร์ท ไลฟ์ บัตรคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุดกว่า 500,000 บาท เข้ารักษาที่โรงพยาบาลโดยไม่ต้องสำรองจ่ายสูงสุดกว่า 20,000 บาท มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าอยู่ที่ 100 บาท และค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินรายปีอยู่ที่ 200 บาท

เอกสารการสมัครบัตร atm ออมสินต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

เอกสารประกอบการสมัครบัตร atm ออมสินประเภทบัตรเดบิตกับธนาคารออมสิน ไม่ต้องเตรียเอกสารเยอะ เพียงมีบัตรประชาชน และสมุดบัญชีเงินฝากกับธนาคารออมสิน เท่านี้ก็สามารถเลือกสมัครทําบัตร atm ออมสินประเภทบัตรเดบิตได้ตามต้องการแล้ว

บัตร atm ออมสินมีวิธีชําระค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินอย่างไร

การชำระค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินประเภทบัตรเดบิต ธนาคารจะหักผ่านบัญชีที่ผูกกับบัตรใบนั้นอัตโนมัติเมื่อถึงกำหนดชำระค่าธรรมเนียมการใช้งาน

สามารถใช้บัตร atm ออมสินกดเงินด้วยบัตร atm ออมสินกดตู้ไหนได้บ้าง

บัตร atm ออมสิน visaประเภทบัตรเดบิตของธนาคารออมสิน สามารถกดเงินได้ที่ตู้เอทีเอ็มที่มีเครื่องหมาย VISA ทุกตู้ได้ทั่วโลก โดยแต่ละครั้งของการกดเงินอาจมีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมตามการใช้งานบัตร atm ออมสินประเภทบัตรเดบิตที่แตกต่างกันไป

จะเห็นได้ว่าบัตร atm ออมสินได้มีอิทธิพลต่อการใช้งานด้านการทำธุรกรรม และมาพร้อมความคุ้มครองชีวิตที่ตอบโจทย์ สำหรับในปี 2566 ใครที่สนใจสมัครบัตร atm ออมสินปัจจุบันได้เปลี่ยนมาเป็นบัตรเดบิตแล้ว อย่าลืมศึกษาเงื่อนไขการใช้งานได้ดี เพื่อความคุ้มค่า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขา หรือโทร 1115 และช่องทางออนไลน์ GSB Society

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top