แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนมีตัวไหนน่าสนใจบ้างล่าสุด?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

แอสเซนด์นาโน คืออะไร

บริษัทแอสเซนด์นาโน เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จำกัด มีบริการแบบนาโนไฟแนนซ์ด้านการเงินแก่บุคคลธรรมดาหรือธุรกิจที่ไม่สามารถเข้าถึงธนาคารหรือจากสถาบันการเงินอื่น ๆ เพื่อนำมาพัฒนาคุณภาพชีวิตและธุรกิจที่ดีขึ้น ผ่านทางแอปพิเคชั่นของทรูมันนี่วอลเล็ตและทรูช๊อป บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดมีบริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนหลายประเภทในปี 2566/2023 ตั้งแต่สินเชื่อ Cash Now เป็นบริการสินเชื่อเงินสด, Pay Next Extraแอสเซนนาโน วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลใช้ซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระโดยไม่ต้องมีบัตรเครดิต,  แอสเซนด์นาโน Pay Next วงเงินหมุนเวียนขนาดเล็กที่ให้ลูกค้าใช้จ่ายสินค้าได้ผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท แบบแสดงบาโค้ดไม่ต้องเติมเงินเข้าทรูมันนี่วอลเล็

ทก่อน, วงเงินพร้อมใช้ สินเชื่อ ascend nano สบายเป๋า เป็นวงเงินสินเชื่อสำหรับผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือที่ True shop และสุดท้ายสินเชื่อ แอสเซนนาโน Micro credit บริการยืมก่อนคืนทีหลัง เป็นวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนขนาดเล็ก สำหรับกลุ่มลูกค้าทรูที่ใช้บริการรายเดือนตั้งแต่ 3 เดือนเป็นต้นไป

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเงินสดมีรายละเอียดอะไรบ้าง

หากคุณเป็นลูกค้าของทรูมันนี่อยู่แล้วสามารถขอใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ Cash Now โดยแอสเซนด์นาโน ซึ่งเป็นบริการสินเชื่อ

เงินสด มีจุดเด่นที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโน เพียงทำรายการผ่านช่องทางแอปพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ท ให้วงเงินสูงตั้งแต่ 10,000 – 80,000 บาท สำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทต่อเดือนจะได้รับวงเงินแอสเซนด์นาโนสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้แต่ถ้ามีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปจะได้รับวงเงินแอสเซนนาโนสูงสุด 5 เท่าของรายได้  ผ่อนขั้นต่ำ 6 เดือนและสูงสุดไม่เกิน 24 เดือน คิดอัตราดอกเบี้ยแอสเซนด์นาโน 25.00% ต่อปีแบบลดต้นลดดอก ไม่คิดค่าธรรมเนียมอื่นเพิ่มเติม

แอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม?

จากการพูดคุยในสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantipมีหลายคนกล่าวถึงหัวข้อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม? หมดความกังวลได้เลยเพราะแอสเซนด์นาโนไม่มีการเช็คบูโรหากต้องการสินเชื่อหรือผ่อนสินค้าสามารถยื่นกู้ได้ทันที สำหรับคนที่มีสินเชื่ออยู่แล้วและต้องการรู้ว่าสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์อย่างสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดได้ที่ไหน สามารถทำได้ง่ายมากโดยการเช็คผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้เลย หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับแอสเซนด์นาโนต้องการข้อมูลบริษัทเพิ่มเติมหรือต้องการติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโน สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด โทร 1240 กด 3 จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 – 20.00 น. เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00 – 20.00 น.

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top