สมัครบัตรอิออนผ่อนของ

สมัครบัตรอิออนผ่อนของ

สมัครบัตรอิออนวันนี้เพื่อกดเงินสดล่วงหน้าได้ง่ายๆ เลย
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อัปเดตคุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครบัตรอิออนผ่อนของได้

สำหรับการสมัครบัตรอิออนผ่อนของนั้นจะมีอยู่ด้วยกันค่อนข้างหลากหลายประเภทเพราะผลิตภัณฑ์บัตรอิออนผ่อนของถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันทำให้การเลือกสมัครบัตรอิออนผ่อนของมีประเภทสินเชื่อที่หลากหลายและบัตรผ่อนของอิออนแต่ละประเภทก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปด้วยเช่นกัน ซึ่งหากเราจะพูดถึงคุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครบัตรอิออนผ่อนของได้นั้นต้องบอกก่อนเลยว่าบัตรแต่ละประเภทจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปแต่ทั้งนี้ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงคุณสมบัติทั่วไปของผู้ที่สามารถสมัครบัตรอิออนได้ซึ่งคุณสมบัติในส่วนนี้เป็นสิ่งที่ท่านต้องตรวจสอบก่อนเพราะเป็นหนึ่งในวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านนั่นเอง ถ้าพร้อมแล้วเราไปเช็คคุณสมบัติทั่วไปของการสมัครบัตรอิออนผ่อนของกันเลย

  • ผู้สมัครบัตรอิออนผ่อนของจะต้องมีรายได้ประจำต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
  • ผู้สมัครจะต้องมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปจึงจะสามารถยื่นเอกสารสมัครอิออนได้
  • จะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุระหว่าง 20-75 ปีเท่านั้น

สมัครบัตรอิออนผ่อนของวันนี้ผ่อนอะไรได้บ้าง?

สำหรับท่านที่ทำการสมัครบัตรอิออนผ่อนของและผ่านการอนุมัติเรียบร้อยแล้วแต่ยังไม่รู้ว่าบัตรอิออนผ่อนของอะไรได้บ้างอยู่นั้นท่านไม่ต้องกังวลใจไปแต่อย่างใดเพราะการสมัครบัตรอิออนมีตัวเลือกในการผ่อนที่หลากหลายเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นสินค้าความงาม เสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ หรือจะเป็นการใช้บัตรผ่อนของอิออนผ่อนทองท่านก็สามารถทำได้ โดยท่านที่สมัครบัตรอิออนผ่อนของจะใช้บัตรผ่อนสินค้าได้กับทุกร้านที่มีสัญลักษณ์ของทางอิออนได้เลย แต่ทั้งในสินค้าแต่ละประเภทที่ท่านเลือกผ่อนกับทางอิออนก็จะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกันออกไปตามโปนโมชั่นที่ผู้สมัครบัตรอิออนผ่อนของได้รับในช่วงเวลานั้นๆ อย่างไรก็ตามท่านสามารถเช็ควิธีใช้บัตรอิออนผ่อนของรวมไปถึงโปรโมชั่นของบัตรอิออนได้ที่ www.aeon.co.th/aeon/promotions/ เพื่อที่ท่านจะได้ไม่พลาดโปรโมชั่นดีๆ จากการสมัครอิออนออนไลน์

ส่องเอกสารประกอบการสมัครบัตรอิออนผ่อนของในปี 2023

สมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้างมาเช็คกัน! ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนเลยว่าการสมัครบัตรอิออนผ่อนของนั้นใช้เอกสารประกอบการสมัครที่น้อยเป็นอย่างมาก โดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตรอิออนจะต้องจัดเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้

  • เอกสารสมัครอิออนตัวแรกจะเป็นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ที่สนใจสมัครบัตรอิออนผ่อนของ
  • สำเนาบัญชีธนาคารของผู้สมัครบัตรอิออนผ่อนของและรายการเดินบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 180 วัน
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนของผู้สมัครบัตรผ่อนของอิออน เป็นต้น
  • ในกรณีที่ผู้สมัครอิออนออนไลน์ประกอบธุรกิจส่วนตัวผู้สมัครจะต้องเตรียมเอกสารในส่วนสำเนาใบทะเบียนการค้าหรือสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทมายื่นประกอบการสมัครบัตรอิออนผ่อนของด้วยเช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top