สมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

สมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

ลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนจะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท

รายละเอียดสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

สมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน หรือโครงการสินเชื่อออมสิน 20000 มีวัตถุประสงค์ให้คนที่มีหนี้ได้ลงทะเบียนเพื่อนำวงเงินที่ได้รับไปปลดหนี้ที่มีอยู่ แล้วจะได้มีทุนในการประกอบอาชีพ โดยสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนก็ยังมีรายละเอียดที่น่าสนใจ นั่นคือผู้สมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนจะจ่ายอัตราดอกเบี้ยช่วง 6 เดือนแรก เพียงแค่ 70 บาท โดยไม่ต้องจ่ายเงินต้น นอกจากนี้ ดอกเบี้ยออมสิน 20000 ยังอยู่ที่ 0.35% ต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมาก อีกทั้งผู้สมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน จึงกล่าวได้ว่าสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออมสินเป็นหนึ่งในสินเชื่อไม่มีหลักประกันออมสินที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ผู้ที่มีคุณสมบัติลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน ต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำที่มีอายุไม่เกิน 60 ปี หรือเป็นผู้มีอาชีพอิสระที่มีอายุไม่เกิน 70 ปี 

ทำไมการสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน ถึงเป็นตัวช่วยปลดหนี้ที่น่าสนใจ

ใครที่เป็นหนี้อยู่ แล้วกำลังมองหาตัวช่วยในการปลดหนี้ อาจกล่าวได้ว่าการสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน หรือเข้าร่วมโครงการแก้หนี้เพิ่มทุน เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจมาก ๆ โดยผู้กู้ธนาคารออมสินจะได้รับวงเงินสินเชื่อออมสิน 20000 บาทในการปลดหนี้ มีอัตราดอกเบี้ย 0.35% ต่อเดือน ซึ่งจะจ่ายเฉพาะดอกเบี้ยในช่วง 6 เดือนแรก หรือพูดอีกอย่างคือจ่ายแค่ 70 บาทต่อเดือนเท่านั้นเอง สำหรับระยะเวลาโครงการของการสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ต้องให้ความสำคัญ และติดตามอย่างใกล้ชิด เนื่องจากมีผู้สนใจสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนจำนวนมาก จึงทำให้มีแนวโน้มที่ธนาคารจะปิดรับสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนได้นั่นเอง ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ธนาคารก็เพิ่งได้ประกาศว่าได้ปิดรับสมัครลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนชั่วคราว โดยใครที่สนใจ อาจจะต้องติดตามกันต่อไปว่าธนาคารออมสินจะเปิดให้ลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนทางออนไลน์อีกครั้งเมื่อไหร่

สมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน ไม่ต้องมีหลักประกัน

จุดเด่นอย่างหนึ่งของการสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน คือผู้กู้สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เพียงแค่มีรายได้จากการทำงานประจำหรืออาชีพอิสระ และมีอายุไม่เกิน 70 ปี ก็สามารถสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนได้แล้ว ถ้าถามว่าโครงการแก้หนี้เพิ่มทุนนี้เหมาะกับใคร ก็กล่าวได้ว่าโครงการแก้หนี้เพิ่มทุนเหมาะกับคนที่มีภาระหนี้แล้วต้องการปลดหนี้โดยจ่ายอัตราดอกเบี้ยต่ำ อีกทั้งเหมาะกับคนที่ไม่มีหลักประกัน อย่างไรก็ตาม ออมสินให้กู้ตามระยะเวลาโครงการที่กำหนดไว้ ซึ่งผู้ที่สนใจจะต้องไปติดตามดูว่าในช่วงเวลานี้ ธนาคารปิดรับสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนแล้วหรือยัง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนของ shopeepay later เปิดให้ผ่อนของนานได้ถึง 3-6 งวด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
Scroll to Top