Offer Categories: สินเชื่อส่วนบุคคล

กู้เงินสดทันใจวันนี้ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อแอสเซนด์นาโนพร้อมมอบเงินกู้ออนไลน์ให้แก่ลูกค้า
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ศรีสวัสดิ์เงินสด ผ่านสินเชื่อประเภทต่างๆ อัพเดทล่าสุดปี 2566
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
เงินกู้ช้างไทยเปิดให้กู้เงินถูกกฎหมายในช่วงปี 2023
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
โรงรับจํานํา easy money รับจำนำสินเชื่อออนไลน์ที่หลากหลาย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล มาพร้อมวเงินให้กู้หลากหลายยอดให้เลือก
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
promise สินเชื่อพร้อมให้เงินก้อนหมุนเวียนแก่ผู้ที่กู้เงินผ่าน
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลใช้เอกสารน้อย คุณสมบัติไม่ยุ่งยาก
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อเงินด่วน xpress loan สมัครง่ายๆ ผ่านทางแอพ KBANK
เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อ up By SCB สมัครง่ายๆ เบิกเงินได้ทันทีที่ต้องการ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท

รวบรวมทุกเรื่องเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคล 2566

ใครที่กำลังอยากได้ข่าวสารใหม่ ๆ เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลกันอยู่วันนี้เรามีเรื่องราวน่าสนใจและรายละเอียดต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลมาฝากคุณกันที่นี่เรียบร้อยแล้ว รับรองว่าหลังจากได้ข้อมูลสินเชื่อบุคคลเหล่านี้ไปจะช่วยทำให้คุณวางแผนการเงินได้ง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างแน่นอน เรื่องราวเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์จะมีอะไรบ้างมาติดตามไปพร้อมกันเลย

สินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร

ก่อนที่จะไปลงลึกเรื่องต่าง ๆ ของสินเชื่อส่วนบุคคล(Personal Loan) เราลองมาทบทวนกันก่อนดีกว่าว่าสินเชื่อบุคคลคืออะไร คำตอบคือ เป็นสินเชื่อที่ให้บริการเงินกู้แก่บุคคล เพื่อการใช้จ่ายส่วนตัวหรือธุรกิจ โดยปกติแล้วเงินกู้จะมีดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลตามมา เนื่องจากธนาคารหรือสถาบันการเงินจะต้องการกำไรจากการให้บริการเงินกู้ในลักษณะนี้นั่นเอง

การขอสินเชื่อประเภทนี้จะต้องผ่านกระบวนการพิจารณาว่าผู้ขอสินเชื่อมีความสามารถในการชำระเงินคืนตามเงื่อนไขที่กำหนดหรือไม่ ซึ่งสถาบันการเงินจะพิจารณาด้วยการวิเคราะห์จากทั้งหลักประกัน ภาระหนี้สิน รายได้ รายจ่าย และคุณสมบัติอื่น ๆ ตามเงื่อนไขของแต่ละสินเชื่อ เพื่อรับประกันว่าผู้ขอสินเชื่อสามารถชำระเงินคืนเงินกู้ได้ตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้หรือไม่ ถ้าผู้ขอสินเชื่อผ่านการพิจารณาเหล่านี้ สถาบันการเงินจะอนุมัติการให้สินเชื่อให้กับผู้ขอด้วยเงื่อนไขและเงินตามที่ตกลงกันไว้ในสัญญาการกู้ยืมเงิน

เลือกใช้สินเชื่อส่วนบุคคลของที่ไหนดี 2023

เราจะเน้นการแนะนำไปที่การขอสินเชื่อส่วนบุคคลแบบวงเงิน ออนไลน์เพื่อให้สะดวกกับทั้งการหาข้อมูลและการสมัคร คุณสามารถนำข้อมูลเหล่านี้ไปใช้ในการเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของแต่ละธนาคารหรือสถาบันการเงินกันได้เลย

 1. Xpress Loan

ใครกำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 บาทกันอยู่ต้องเลือก Xpress Loan จากกสิกรเข้าไปอยู่ในรายการ เพราะต่อให้ฐานเงินเดือนไม่สูงก็สามารถได้เงินก้อนไปหมุนเวียนเพื่อเพิ่มสภาพคล่องได้ มาพร้อมดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 17% ต่อปี อนุมัติไวภายใน 15 นาที การสมัครง่ายไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยาก ทุกขั้นตอนสามารถดำเนินการผ่านทางออนไลน์ได้เลย

 1. สินเชื่อส่วนบุคคล LH Bank

ถ้าถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีสำหรับพนักงานประจำก็ต้องแนะนำสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วถูกกฎหมายตัวนี้กันเลย เพราะสามารถสมัครง่าย อนุมัติไว ดอกเบี้ยยุติธรรมเริ่มต้นเพียง 8.88% ต่อปี ผ่อนได้ยาว 60 เดือน และยังเป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย

 1. สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ํา 2566 ก็ต้องยกให้กับธนาคารออมสินกันไปเลย ที่มาพร้อมวงเงินอนุมัติสูงสุด 10 เท่าของรายได้ ซึ่งบอกเลยว่าสูงกว่าแทบจะมากที่สุดในทุกแหล่งการเงินตอนนี้แล้ว และยังให้ดอกเบี้ยที่ต่ำเป็นอันดับต้น ๆ ของวงการอีกด้วย

ขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อของสินเชื่อส่วนบุคคลต้องผ่านขั้นตอนไหนบ้าง

ลองมาดูขั้นตอนขั้นพื้นฐานของการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกันดีกว่าว่าคุณจะต้องผ่านขั้นตอนอะไรบ้างเพื่อให้ได้เงินก้อนมาใช้จ่ายตามแผนการที่วางเอาไว้

 1. ค้นหาสินเชื่อส่วนบุคคลที่คุณสนใจ

ในขั้นนี้คุณต้องตอบตัวเองให้ได้ว่าต้องการสินเชื่อเพื่อตอบโจทย์แผนทางการเงินแบบไหนไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ สินเชื่อผ่อนนาน สินเชื่อลดต้นลดดอก สินเชื่อรวมหนี้ สินเชื่อเงินก้อน สินเชื่อหมุนเวียน หรืออะไรคือสิ่งที่จะช่วยเสริมให้สุขภาพทางการเงินของคุณแข็งแกร่งขึ้น

 1. สมัครผ่านทางออนไลน์
  สำหรับสินเชื่อในตอนนี้ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาขอแค่มีสมาร์ทโฟนสักเครื่องก็เริ่มดำเนินการกันได้แล้ว โดยทำตามขั้นตอนที่ทางระบบได้กำหนด ทั้งเรื่องของการกรอกข้อมูล อัพโหลดเอกสาร จตากนั้นรอการติดต่อกลับจากทางสถาบันการเงินกันได้เลย แต่ต้องเลือกกู้เงินถูกกฎหมาย พร้อมทั้งระวังมิจฉาชีพกันให้ดี
 2. รอรับผลการพิจารณา
  หากทางสถาบันการเงินต้องการเอกสารหรือข้อมูลเพิ่มจะมีการติดต่อคุณกลับมา แต่ถ้าทุกอย่างเรียบร้อยก็สามารถรอผลการอนุมัติกันได้เลย ในปัจจุบันระยะเวลาในการขอสินเชื่อนั้นจะรอผลการอนุมัติอยู่ที่ประมาณ 1-7 วันทำการ
 3. ผ่านการอนุมัติ
  เมื่อผ่านการอนุมัติแล้วคุณต้องทำสัญญาเงินกู้ให้เรียบร้อยก่อน จากนั้นก็สามารถรับเงินก้อนเข้าสู่บัญชี และเริ่มผ่อนชำระตามเงื่อนไขกันได้เลย

ข้อดีของสินเชื่อส่วนบุคคล

เราลองมาดูกันดีกว่าว่าถ้าคุณเลือกใช้สินเชื่อส่วนบุคคลจะส่งผลดีกับคุณในด้านไหน และคุณจะได้ประโยชน์อะไรบ้างจากการใช้งานสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์

 • เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้จ่ายสิ่งที่ต้องการ
  การใช้สินเชื่ออย่างเหมาะสมจะช่วยให้คุณใช้จ่ายตามความต้องการ หรือช่วยเคลียร์การเงินให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น
 • เพิ่มโอกาสในการลงทุนหรือซื้อสินทรัพย์
  สินเชื่อส่วนเงินก้อนมีส่วนช่วยเพิ่มโอกาสในการลงทุนหรือซื้อสินทรัพย์ เช่น การซื้อบ้านหรือรถยนต์ ซึ่งอาจไม่สามารถซื้อได้ด้วยเงินสดหรือเงินออมของคุณเท่านั้น
 • ช่วยให้สามารถจัดการการเงินได้ดีขึ้น
  ถ้าเจอกับสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำจะมีส่วนช่วยให้คุณสามารถจัดการการเงินได้ดีขึ้น เพราะคุณสามารถแบ่งจ่ายค่าใช้จ่ายได้ตามแผนการเงินของคุณ และยังช่วยเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าการใช้บัตรเครดิตในเรื่องของระยะเวลาผ่อนชำระและดอกเบี้ยอีกด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลถ้าใช้อย่างถูกต้องเหมาะสมและมีแผนการเงินที่ชัดเจนแล้วล่ะก็สามารถช่วยให้คุณผ่านพ้นวิกฤตหรือมีเงินทุนหมุนเวียนที่ทำให้เกิดสภาพคล่อง พร้อมทั้งเป็นแนวทางเพิ่มความแข็งแรงให้กับสุขภาพการเงินของคุณได้อีกด้วยแถมปลอดภัยกว่าสินเชื่อนอกระบบอีกด้วย

Scroll to Top