Offer Categories: ทําบัตร atm ใหม่

บัตร atm ออมสิน visa กดเงินเบิกเงินฝากได้ทุกตู้ที่มีสัญลักษณ์วีซ่า
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตร atm ธนาคารกรุงเทพเพียงอายุ 15 ปีก็สามารถทำบัตรได้แล้ว
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ทําบัตร atm กสิกรใช้งานการชำระผ่านบัตรได้จริง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตร atm กรุงไทยทำง่ายๆ ผ่านกรุงไทยทุกๆ สาขา
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ทําบัตร atm ใหม่ออนไลน์ง่ายกว่าที่คิด

ในปี 2566/2023 นี้ไม่ว่าจะทำอะไรนั้นก็เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกในทุกที่ทุกเวลาเพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือและสัญญาณอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นการจัดการเรื่องการเงินนั้นก็เช่นเดียวกันสามารถที่จะทำธุรกรรมทางด้านการเงินบนโลกออนไลน์ได้ครบจบในแอพเดียวนั่นเอง และไม่ต้องกังวลกับการทำบัตร atm หายหรือบัตร atm หมดอายุ เพราะเราสามารถที่จะทําบัตร atm ใหม่ได้ทางออนไลน์เช่นกัน ซึ่งหลาย ๆ ธนาคารก็ได้เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้บัตร atm เมื่อทำบัตร

หายสามารถที่จะทำบัตร atm ได้ใหม่อย่างง่าย ๆ โดยไปดูกันว่าแต่ละธนาคารนั้นทําบัตร atm ใหม่ใช้อะไรบ้างและการทําบัตร atm ใหม่ของแต่ละธนาคารมีขั้นตอนอย่างไรกันบ้างไปดูกันเลย

ทําบัตร atm ใหม่กสิกร

สำหรับการทําบัตร atm ใหม่กสิกรนั้นก็เรียกว่าง่ายมาก ๆ โดยปัจจุบัน 2566/2023 ธนาคารกสิกรไทยก็ได้มีบริการทําบัตร atm ออนไลน์ ซึ่งเป็นช่องทางสมัครบัตรทำใหม่ที่สะดวกโดยไม่ต้องไปสมัครหรือติดต่อที่สำนักงานสาขาเพียงมีแอพพลิเคชั่น K PLUS ก็สามารถสมัครทําบัตร atm ใหม่โดยไม่ต้องใช้เอกสารอะไรเลยเพียงเข้าไปที่แอพเคพลัสแล้วเลือกบริการอื่น ๆ เลือก สมัครบัตรเดบิต แล้วเลือกบัญชีที่ผูกกับบัตรและเลือกบัตรเครดิตที่ต้องการหลังจากนั้นกดยอมรับเงื่อนไขและตรวจสอบที่อยู่ในการจัดส่งพร้อมทั้งชำระค่าธรรมเนียมบัตร atm และรอรับบัตรภายใน 7 วันทำการ เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะสมัครทําบัตร atm ใหม่ทางออนไลน์โดยไม่ต้องไปสาขาได้แล้ว

ทําบัตร atm ใหม่กรุงเทพ

ในปี 2566/2023 ธนาคารกรุงเทพก็ได้มีการพัฒนาระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยและตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ หากใครที่ทำบัตร atm หายหรือบัตร atm หมดอายุก็สามารถที่ทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงเทพได้สะดวกสบายโดยไม่ต้องไปทําบัตร atm ใหม่ที่สำนักงานสาขาธนาคารกรุงเทพกันแล้ว เพียงเข้าไปที่แอพพลิเคชั่นโมบายแบงก์กิ้งแล้วเลือกเมนู บัญชี และเลือกบัตรเครดิตที่ต้องการสมัครทําบัตร atm ใหม่

หลังจากนั้นทำการสมัครพร้อมกับอ่านยอมรับเงื่อนไขข้อกำหนด เมื่อเรียบร้อยแล้วก็ตรวจสอบข้อมูลการสมัครให้ถูกต้องครบถ้วนแล้วกด ยืนยัน พร้อมกันนี้ก็ทำการชำระค่าธรรมเนียมบัตร atm หลังจากนั้นก็รอรับบัตรภายใน 3-7 วันทำการ

ทําบัตร atm ใหม่ไทยพาณิชย์

สำหรับธนาคารไทยพาณิชย์ผู้นำด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยหากใครที่ต้องการทําบัตร atm ใหม่แทนบัตรที่ชำรุดก็สามารถที่จะทําบัตรเอทีเอ็มใหม่ไทยพาณิชย์ได้ทางออนไลน์เช่นกัน โดยสามารถที่จะเข้าไปในแอพพลิเคชั่น SCB EASY โดยเลือกเมนู ธุรกรรมของฉัน หลังจากนั้นเลือกบัตรเดบิตและสมัครบัตรเดบิต หลังจากนั้นอ่านรายละเอียดข้อมูลพร้อมกับตรวจสอบหรือแก้ไขข้อมูลก่อนการกดยืนยันเพื่อส่ง หากตรวจสอบเรียบร้อยแล้วก็กดยืนยันพร้อมกับชำระเงินค่าธรรมเนียมบัตร atm หลังจากนั้นก็รอรับบัตรภายใน 7 วันทำการ ทั้งนี้การทําบัตร atm ใหม่ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครใด ๆ เลย ซึ่งเป็นช่องทางสมัครที่ง่ายและไม่ต้องไปที่สำนักงานสาขานั่นเอง

Scroll to Top