Offer Categories: เงินด่วนทันใจนอกระบบ

สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ผ่านแหล่งให้บริการที่หลากหลาย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อแอสเซนด์นาโนมีตัวไหนน่าสนใจบ้างล่าสุด?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ศรีสวัสดิ์เงินสดใช้เพียงเล่มทะเบียนก็แลกเงินสดได้เลย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
เงินกู้ช้างไทยไม่ต้องเดินทาง ก็กู้เงินออนไลน์ได้
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 36% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนเปิดให้ขอสินเชื่อเงินด่วนได้จริง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 1.65% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
สินเชื่อสมหวังพร้อมมอบทางออกสำหรับคนต้องการเงิน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 150% ของราคาประเมินรถ
cash market สินเชื่อออนไลน์ใช้เพียงบัตรประชาชน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
สินเชื่อเงินฉับไวไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยาก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท

เงินด่วนทันใจนอกระบบดีจริงหรือไม่และที่ไหนดี เรื่องควรรู้สำหรับคนอยากกู้เงินด่วนทันใจ

แน่นอนว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเงินด่วนทันใจนอกระบบแล้ว การกู้เงินในระบบนั้นดูจะใช้เวลาและขั้นตอนในการดำเนินการยาวนานกว่า อย่างแรกเลยก็คือท่านผู้อ่านที่ต้องการจะกู้จะต้องทำการเตรียมเอกสารก่อนที่จะติดต่อกับธนาคารหรือผู้ให้บริการ จากนั้นแล้วเมื่อถึงขั้นตอนของการตรวจสอบตรงนี้ก็จะต่างกับเงินด่วนทันใจนอกระบบเช่นกันตรงที่จะใช้เวลาในการตรวจสอบและอนุมัตินานกว่า คนที่ต้องการให้อนุมัติเร็วก็อาจจะต้องผิดหวังและรอคอยคำตอบซึ่งอาจจะลงท้ายด้วยการถูกปฎิเสธไป ทั้งหมดเมื่อรวมกันแล้วการกู้เงินในระบบดูจะไม่ใช่การกู้เงินด่วนทันใจแบบที่หลายคนกำลังค้นหา แต่ข้อดีของกู้เงินในระบบไม่ใช่เงินด่วนนอกระบบก็คือการวางใจได้ว่าทางผู้ให้บริการจะไม่มีการคิดดอกเบี้ยที่มากเกินกว่าเหตุรวมถึงเป็นการกู้เงินที่อยู่ภายใต้กฎหมาย แม้จะไม่ได้เงินไวแต่ก็ถือว่ามีความสบายใจและปลอดภัยมากกว่า เมื่ออ่านข้อมูลดังกล่าวนี้แล้วหากท่านผู้อ่านยังประสงค์จะขอกู้เงินด่วนทันใจนอกระบบอยู่ ก็มีหลายๆ เรื่องที่ควรจะทราบไว้เพื่อการขอเงินกู้ด่วนทันใจแบบนอกระบบที่อาจจะไม่ได้มีการบอกต่อหรือสอนที่ไหนนอกจากที่นี่เท่านั้น และควรใช้ประกอบการพิจารณาก่อนที่จะทำการกู้เงินด่วนทันใจนอกระบบในลำดับต่อไป

การหาเงินด่วนทันใจนอกระบบแบบดอกเบี้ยต่ำและปลอดภัย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าเงินด่วนทันใจนอกระบบนั้นเป็นบริการที่ไม่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสถาบันการเงินใดๆ นั่นหมายความว่าคนที่มองหาเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำอาจจะต้องผิดหวังเพราะกู้เงินด่วนนอกระบบมักจะคิดดอกเบี้ยที่ค่อนข้างแพง เพราะการที่ปล่อยกู้นอกระบบป็นการให้กู้เงินแบบไม่มีข้อบังคับหรือระเบียบขั้นตอนใดๆ มาใช้กำหนดการดำเนินการกู้เงินด่วนทันใจนอกระบบ ซึ่งแปลว่าเงินที่จะได้มาจากการปล่อยกู้อาจจะเป็นเงินที่ผิดกฎหมายได้ด้วยเช่นกัน บางท่านอาจจะสงสัยว่าดอกเบี้ยที่ว่าแพงสำหรับเงินด่วนนอกระบบนั้นจะแพงขนาดไหน โดยมากแล้วดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมของเงินด่วนทันใจนอกระบบอาจจะสูงถึง 30 เปอร์เซ็นต์ต่อปีเลยทีเดียว หากไม่ได้ทำการตรวจสอบให้ดีก่อนที่เงินด่วนนอกระบบโอนเข้าบัญชีก็อาจจะพลาดต้องคอยเสียดอกเบี้ยแสนแพงไปเรื่อยๆ จนกว่าจะหมดหนี้ นอกจากนั้นแล้วสำหรับเงินด่วนทันใจนอกระบบยังไม่สามารถชำระหนี้แบบทบต้นทบดอกได้อีกด้วย เพราะทางผู้ให้บริการเงินด่วนนอกระบบออนไลน์มักจะไม่อยากให้การชำระหนี้เสร็จสิ้นโดยง่าย แถมเมื่อทำเรื่องไปแล้วก็ไม่สามารถตรวจสอบได้ เพราะสัญญาการกู้เงินด่วนทันใจนอกระบบมักจะเป็นสัญญาที่มีการเปลี่ยนแปลงจากฝั่งของผู้ให้กู้ได้ ดังนั้นก็จะไม่สามารถต่อรองหรือร้องขอความคุ้มครองทางกฎหมายจากการกู้เงินด่วนทันใจนอกระบบได้อีกด้วย และสุดท้ายเมื่อท่านได้ทำการกู้เงินด่วนทันใจนอกระบบก็อาจจะพบกับเรื่องที่ทำลายสุขภาพจิตของท่านโดยใช่เหตุ 

เรื่องที่ควรทราบเกี่ยวกับเงินด่วนทันใจนอกระบบ

สุดท้ายนี้ แม้ว่าการกู้เงินนอกระบบจะเป็นการกู้เงินสดทันใจไม่มีสลิปเงินเดือน เพราะทางผู้ให้บริการไม่ได้ทำการตรวจสอบรายได้ของผู้กู้มากนัก และยังเป็นเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ผู้ที่ใช้บริการอาจจะต้องชั่งใจและตรวจสอบ พิจารณาถึงข้อดีข้อเสียของเงินด่วนทันใจนอกระบบก่อนที่จะตัดสินใจกู้เงินในท้ายที่สุด เพราะหากเกิดปัญหาอะไรขึ้นมาจากการกู้เงินลักษณะนี้ ก็อาจจะเป็นเรื่องยากหากต้องหาวิธีแก้ในโลกออนไลน์หรือพื้นที่อื่น เพราะฉะนั้นการขอกู้ที่ไหนดีอาจไม่สำคัญเท่ากับการกู้แบบไหนดีที่จะต้องพิจารณาให้รอบคอบเป็นหลัก และหวังว่าไม่ว่าสุดท้ายแล้วท่านผู้อ่านจะกู้เงินด่วนทันใจนอกระบบหรือในระบบ ก็จะผ่านปัญหาทางการเงินที่เผชิญอยู่ไปได้ในที่สุด

Scroll to Top