Offer Categories: บัตรผ่อนชำระสินค้า

ttb flash ผ่อนสินค้าได้ง่ายๆ เพียงรูดบัตรก็ช้อปปิ้งได้เลย
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 28% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร speedy cash ผ่อนสินค้าต่างๆ วันนี้ผ่อนได้นานสูงสุดเป็นปีๆ
เงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 28% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
บัตรเงินด่วน xpress cash เพียงมีเงินเดือนไม่ถึงหมื่นก็เปิดบัตรได้
เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
บัตรกดเงินสด uob cash plus อนุมัติไวสุดภายใน 3 วัน
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
สมัครบัตรอิออนวันนี้เพื่อกดเงินสดล่วงหน้าได้ง่ายๆ เลย
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรผ่อนชำระสินค้าใช้ให้เป็นเห็นประโยชน์

ในปัจจุบันนี้เมื่อเริ่มก้าวสู่วัยทำงานก็มักจะมีความจำเป็นที่ต้องมีนี่นั่นนู้นเพื่อให้ชีวิตในการทำงานที่ราบรื่นซึ่งหากเรามีบัตรผ่อนชำระสินค้าไว้ติดกระเป๋าสักใบก็คงจะดีไม่น้อย เพราะว่าบัตรผ่อนสินค้าเป็นบัตรเครดิตชนิดหนึ่งที่มีวงเงินให้เราจำนวนหนึ่งที่ให้เราสามารถจะซื้อสินค้าหรือบริการในราคาเงินก้อนใหญ่แต่เราสามารถผ่อนสินค้าชำระคืนในเงินก้อนเล็ก ๆ จากเดิมนั้นบัตรผ่อนชำระสินค้าสามารถผ่อนสินค้าได้เพียงอย่างเดียวแต่ในปัจจุบันนอกจากจะให้ผ่อนสินค้าได้แล้วก็ยังสามารถที่จะให้กดเงินสดออกมาใช้ได้อีก นอกจากนั้นแล้วบัตรเครดิตผ่อนสินค้าก็จะมีประโยชน์เมื่อเราจำเป็นที่จะต้องใช้สิ่งของหรือสินค้าเหล่านั้นแต่เงินไม่

พอจ่ายเพราะยังไม่สิ้นเดือน เราก็สามารถที่ใช้บัตรผ่อนสินค้านั้นในยามจำเป็นและก็ช่วยให้เราสามารถบริหารจัดการด้านการเงินของเราได้ แต่หากเราใช้บัตรผ่อนชำระสินค้าสนองความต้องการในทุกอย่างของชีวิตที่เกินตัวก็จะทำให้ชีวิตของเราลำบากและพบกับชีวิตที่ติดกับดักของหนี้อย่างแน่นอน

เลือกบัตรผ่อนชำระสินค้าแบบไหนดี

เมื่อเราเห็นว่าบัตรผ่อนชำระสินค้านั้นมีข้อดีและช่วยเราได้ในยามจำเป็น หากเราจะเลือกทำบัตรผ่อนสินค้าสักใบเราควรจะเลือกบัตรผ่อนชำระสินค้าแบบไหนดีเพราะในปัจจุบันนั้นมีหลายเจ้าหลายค่ายมากไม่ว่าจะเป็นบัตรผ่อนสินค้ากสิกรและบัตรผ่อนสินค้า scb หรือจะเป็นบัตรผ่อนสินค้าอิออนและอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งในการเลือกทำบัตรผ่อนสินค้านั้นเราควรเลือกจากฐานเงินเดือนของเราก่อนในเบื้องต้นเพราะเราคงไม่สามารถจะเลือกแบบอื่นได้ถ้าหากฐานเงินเดือนเราไม่ถึงนั่นเอง และสิ่งที่ต้องดูตามมาก็คือเลือกสมัครบัตรผ่อนสินค้าตามประเภทการใช้จ่ายของเราซึ่งบัตรเครดิตก็มีทั้งการสะสมแต้มแลกของรางวัล หรือสะสมแต้มแลกไมล์ หรือจะเป็นเครดิตเงินคืน และอีกอย่างที่ต้องดูก็คือโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ที่เราจะได้รับเพิ่มเติมจากบัตรไม่ว่าจะเป็นโปรฯ บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% หรือให้ดอกเบี้ยต่ำหรือจะเลือกผ่อนสบายให้ระยะเวลาที่ผ่อนนาน ๆ ทั้งนี้เราก็สามารถที่จะนำมาบัตรผ่อนชำระสินค้าของแต่ละค่ายมาเปรียบเทียบหากเจ้าไหนบัตรผ่อนสินค้าอนุมัติง่ายและสมัครง่ายเราก็สามารถสมัครเจ้านั้นเลยเพราะสิทธิประโยชน์และอื่น ๆ ของแต่ละเจ้านั้นจะไม่ต่างกันเท่าไรนักนั่นเอง

การสมัครบัตรผ่อนชำระสินค้าออนไลน์

เมื่อเราเลือกได้แล้วว่าเราจะสมัครบัตรผ่อนสินค้ากับเจ้าไหนเราก็สามารถที่จะเตรียมเอกสารในการสมัครได้เลยทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรผ่อนสินค้า scb หรือบัตรผ่อนสินค้าอิออนหรือแม้แต่บัตรผ่อนสินค้ากสิกรหรือสถาบันการเงินไหนก็ตามในปัจจุบันสามารถที่จะสมัครบัตรผ่อนชำระสินค้าได้ทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารหรือสถาบันการเงินที่เราต้องการสมัครบัตรผ่อนชำระสินค้าเพราะว่าง่ายและสะดวกสามารถสมัครได้ทุกที่ทุกเวลาโดยเราสามารถจะดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือแล้วก็ดำเนินการสมัครบัตรผ่อนชำระสินค้าได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัสนั่นเอง

Scroll to Top