ขั้นตอนการฝากเงินในเซเว่นพร้อมรายละเอียดค่าธรรมเนียมและรีวิวตอนนี้

ฝากเงินเซเว่นได้ 24 ชั่วโมง โอนปุบ รับเงินปับ ..เซเว่นรับฝากเงินธนาคารอะไรบ้าง เช็คเลย

ฝากเงินเซเว่นการจากเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่หลายคนอาจจะไม่รู้ เพราะเราสามารถฝากเงินกับเซเว่นได้แล้ว มาดูรายละเอียดสำคัญก่อนจะไปฝากเงินผ่านเซเว่น ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินและจะเงินเข้าบัญชีปลายทางได้ทันทีเลยหรือไม่หรือต้องนานแค่ไหน มาดูกันว่ามีค่าบริการเสียเพิ่มเติมกี่บาท และเซเว่นรับฝากเงินธนาคารอะไรบ้าง

ฝากเงินเซเว่น..รอเงินเข้านานไหม

ฝากเงินเซเว่นหรือว่าเป็นบริการแบบเรียลไทม์ซึ่งจะให้บริการฝากเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ตลอด 24 ชั่วโมงและปลายทางธนาคารก็จะรับยอดนั้นแบบโอนปุ๊บรับปั๊บแบบไม่ต้องรอเหมือนกันโอนผ่าน Application ธนาคารหรือ mobile internet banking ทั่วไป ดังนั้น หากใครมีความจำเป็นต้องโอนเงินฝากเงินในเซเว่นแต่ไม่มีแอพพลิเคชั่นธนาคารหรือเว็บไซต์ที่ login account ผ่านธนาคารได้และจำเป็นต้องโอนแบบเร่งด่วนก็ใช้บริการฝากเงินผ่านเซเว่นได้ โดยต้องเสียค่าธรรมเนียมฝากเงินเซเว่นเพิ่มเติมนั่นเอง 

ทั้งนี้วงเงินที่สามารถโอนและใช้บริการผ่านทางเซเว่นได้จะเป็นวงเงินเริ่มต้นตั้งแต่ 1 บาทและสูงสุดได้ถึง 100,000 บาทขึ้นอยู่กับธนาคารที่จะรับวงเงินสูงสุดต่อบัญชีได้ ดังนั้นหากคุณมีความจำเป็นต้องโอนตั้งแต่หลักพันขึ้นไปควรจะมีการตรวจสอบกับบัญชีปลายทางด้วยว่าธนาคารสามารถรับโอนเงินแบบฝากเงินในเซเว่นได้สูงสุดบัญชีละกี่บาทต่อครั้งต่อธนาคาร 

ฝากเงินเซเว่นเสียค่าธรรมเนียมเท่าไรบ้าง 

ฝากเงินเซเว่นเสียค่าธรรมเนียมตามแต่ที่บัญชีของธนาคารปลายทางกำหนด โดยส่วนใหญ่ค่าธรรมเนียมฝากเงินเซเว่นจะคิดเป็นบัญชีละ 15 บาทต่อครั้งและต่อธนาคาร เช่น ต้องการฝากเงินเข้าบัญชี 3 แห่งพร้อมกัน ฝากเงินเซเว่นกสิกร, ฝากเงินไทยพาณิชย์, ฝากเงินกรุงไทย จำนวนเงิน ธนาคารละ 1,000 บาท ดังนั้นจะต้องมีค่าธรรมเนียมเพิ่มอีกธนาคารละ 15 บาทเป็นยอดเงินที่ต้องการฝากบวกค่าธรรมเนียม 3,075 บาท กรณีที่คุณไม่ชำระค่าธรรมเนียมฝากเงินเซเว่นเพิ่มเติมจะมีการหักจากเงินต้นทันที ดังนั้นเงินฝากเข้าบัญชีธนาคารจะไม่เต็มวงเงินที่ต้องการ 

ฝากเงินเซเว่น..เซเว่นรับฝากเงินธนาคารอะไรบ้าง

ฝากเงินเซเว่นสามารถฝากได้หลายธนาคารตัวอย่างเช่น ฝากเงินเซเว่นกสิกร ฝากเงินไทยพาณิชย์ ฝากเงินกรุงไทย ธนาคารกรุงศรี ธนาคาร LH ธนาคารออมสิน ธนาคารธกส ธนาคารทหารไทยธนชาต เป็นต้น ฝากเงินกับเซเว่นลักษณะการฝากเงินสดโดยเซเว่นก็จะทำการยืนยันตัวตนกับผู้เปิดบัญชีและโอนเงินเข้ากะกลางวันทีโดยจะมีการเสียค่าธรรมเนียมขึ้นอยู่กับแต่ละสถาบันการเงิน ไม่ได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกรวดเร็ว แต่ฝากเงินผ่านเซเว่นเหมาะสำหรับคนที่ต้องการฝากเงินแบบเร่งด่วนฉุกเฉินเพราะไม่สะดวกที่จะติดต่อกับธนาคารโดยตรงเนื่องจากการฝากแบบนี้จะต้องมีค่าธรรมเนียมจึงไม่เป็นที่นิยมมากนัก 

Scroll to Top