Banks: ธนาคาร uob

บัตรกดเงินสด uob cash plus อนุมัติไวสุดภายใน 3 วัน
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท

คุณรู้จักกับ ธนาคาร uob ดีแค่ไหน ความเป็นมาเป็นอย่างไร?

ถ้าถามว่าคุณรู้จักกับ ธนาคารยูโอบี ไหม? ใครบางคนอาจบอกว่ารู้จักเป็นอย่างดีเลย แต่อีกหลาย ๆ ก็อาจบอกว่าคือธนาคารอะไรไม่รู้จัก แต่สำหรับคนส่วนใหญ่แล้วรู้จักกับ ธนาคาร uob เป็นอย่างดีเลย เพราะว่าธนาคาร uob เป็นธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคที่มีรากฐานมั่นคงอยู่ในประเทศไทย และ uob ธนาคารก่อตั้งในประเทศสิงคโปร์มานานมากตั้งแต่ปี 2478 ซึ่งมีกลุ่มธนาคารที่เติบโตมั่นคงสู่เครือข่ายที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชีย เช่นประเทศสิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ไทยและจีน และปัจจุบันนี้ ธนาคาร uobมีสำนักงานสาขากว่า 500 แห่ง ใน 19

ประเทศ รวมเขตการปกครองทั้งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและยุโรปตะวันตก รวมไปถึงอเมริกาเหนืออีกด้วย นับว่าเป็นธนาคารที่ยิ่งใหญ่มาก ธนาคาร uob มีความพร้อมในเรื่องการบริการรวมถึงการปล่อยสินเชื่อ uob ให้กับลูกค้าบุคคล, ลูกค้าองค์กร SME ลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและใหญ่ ธนาคารยูโอบีจึงเป็นธนาคารที่ดีที่สุดอยู่ในประเทศไทยในปัจจุบันนี้

บริการและผลิตภัณฑ์ระดับสากล ธนาคาร uob ดีไหม?

ถ้าถามว่า ธนาคาร uob ดีไหม ด้วยความมุ่งมั่นของธนาคารยูโอบีนั้นนับว่าเป็นธนาคารที่ดีมากเลย และยังมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีจุดเด่นของผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากล และบริการการเปิดบัญชี uob รับสิทธิพิเศษ คือรับดอกเบี้ยทุกสิ้นเดือนมิถุนายนและธันวาคม และยังมีการให้บริการโอนเงินระหว่างประเทศ, Internet Banking, และบริการยูโอบีโฟนแบงก์กิ้งอีกด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ของธนาคาร uob ซึ่งมีสินเชื่อส่วนบุคคล uob ที่เป็นสินเชื่อ uob “UOB i-Cash” ซึ่งอนุมัติวงเงิน uobสูงสุด 2,000,000 บาท ให้คุณสามารถผ่อนชำระได้ 36 งวด สำหรับดอกเบี้ยเป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก การอนุมัติใน 3 วันทำการ ถ้าคุณได้รับอนุมัติสินเชื่อแล้ว คุณยังสามารถยกเลิกวงเงินได้ภายใน 7 วัน ซึ่งจะไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น สำหรับใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อส่วนบุคคล uob “UOB i-Cash” จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ uob ธนาคารระบุไว้ว่าผู้สมัครจะต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20-60 ปี และมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป สำหรับเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป ถ้าคุณพร้อมแล้วสามารถขอเชื่อออนไลน์ผ่านแอพธนาคาร uobได้เลย ธนาคาร uob มีสินเชื่อที่หลากหลายให้คุณเลือกได้อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้าน, กู้เงิน uobซื้อบ้านใหม่, คอนโด, บ้านมือสอง, กู้เงิน uobก่อสร้างบ้าน, รีไฟแนนซ์บ้านแลกเงินและสินเชื่ออื่น ๆ อีกเพียบ

ธนาคาร uob ดีไหม จะติดต่อทางไหนได้บ้าง?

ถ้าถามว่า ธนาคาร uob ดีไหมตอบได้ทันทีเลยว่าดีมาก ๆ  หลายคนสงสัยว่าถ้าจะเปิดบัญชีออนไลน์ uob จะเปิดทางไหนได้บ้าง แน่นอนก็ต้องสมัครเปิดแบบออนไลน์ผ่าน แอพธนาคาร uobได้ด้วยตัวคุณเองเลย ถือว่าเป็นจุดเด่นในการทำธุรกรรมออนไลน์ที่ทันสมัยมากให้คุณสามารถทำได้ทุกธุรกรรมทำผ่านแอพธนาคาร uobได้ทันที สำหรับใครที่ต้องการติดต่อกับ ธนาคาร uob แบบที่สามารถพูดคุยกับพนักงานของธนาคารนั้นให้คุณไปที่ธนาคาร uob สาขาใกล้บ้านได้ทุกที่สะดวกสาขาไหนก็ให้ไปสาขานั้นได้เลยทันที ใครต้องการติดต่อแบบพูดคุยกันทางโทรศัพท์นั้นให้คุณติดต่อไปที่ธนาคาร uob โทร. 02-2285-1555 จะมีเจ้าหน้าที่และผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินคอยให้คำปรึกษาทุกเรื่องที่เกี่ยวกับสินเชื่อหรือการเงินและคุณยังสามารถติดต่อธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 690 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 และติดต่อธนาคาร uobได้ที่ uob โทร.0-2343-3000 หรือ uob call center โทร 02-2285-1555 ได้ 24 ชั่วโมง

Scroll to Top