Banks: ธนาคารออมสิน

สมัครบัตรเดบิตออมสินง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ได้ทันที
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินสูงสุด
ถอนสูงสุด 200,000 บาท/วัน
บัตร atm ออมสิน visa กดเงินเบิกเงินฝากได้ทุกตู้ที่มีสัญลักษณ์วีซ่า
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนจะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
ออมสินปล่อยสินเชื่อวันนี้มีหลากหลายประเภทให้เลือกกู้
เงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินวันนี้ผ่านทางแอพ Mymo ได้เลย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
กู้ยืมเงินคนพิการจะเปิดให้ลงทะเบียนให้อีกรอบจริงไหม?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่มีดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
เงินกู้ประกันสังคมลงทะเบียนได้อีกทีวันไหน?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.75% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 30 ล้านบาท

มีใครรู้บ้างไหมว่า ธนาคารออมสิน คือธนาคารประเภทใด?

อยากถามว่ามีใครบ้างไหมที่ยังไม่รู้จักว่าธนาคารออมสินเป็นธนาคารประเภทใด? สำหรับ Government Savings Bank หรือ ธนาคารออมสินคือเป็นธนาคารรัฐวิสาหกิจที่จัดตั้งตามพระราชบัญญัติคลังออมสิน พ.ศ. 2456โดย ธนาคารออมสิน gsb มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นธนาคารของประชาชน ธนาคารออมสินและเป็นธนาคารในสังกัดกระทรวงการคลัง ซึ่งให้บริการรับฝากเงินรายย่อยเพื่อสนับสนุนเงินทุนหมุนเวียนอยู่ในกลุ่มชุมชนของโครงการเพื่อประชาชน โดยเน้นการปล่อยสินเชื่อออมสินระยะสั้นให้ผู้ประกอบการรายย่อยและปล่อยเงินกู้ธนาคาร

ออมสินได้ง่ายยิ่งขึ้น เพื่อให้ประชาชนเป็นหนี้ในระบบกับธนาคารออมสินซึ่งสามารถตรวจสอบได้ง่ายกว่าการเป็นหนี้นอกระบบ สินเชื่อออมสินเป็นสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยต่ำ เพื่อช่วยให้ลูกค้ารายย่อยให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบได้อย่างรวดเร็ว

ข้อมูลสินเชื่อและผลิตภัณฑ์ของ ธนาคารออมสิน

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์และสินเชื่อออมสินของธนาคารออมสิน gsbนั้น นับได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นเป็นอย่างมากไม่ว่าคุณจะยื่นขอเงินกู้ธนาคารออมสินทางออนไลน์คือยื่นผ่านแอพธนาคารออมสินก็ทำได้ง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัสคุณก็สามารถขอสินเชื่อได้แล้วถ้าถามว่าสินเชื่อของออมสินมีอะไรบ้างนั้นอยากจะบอกดัง ๆว่า ธนาคารออมสินนั้นมีผลิตภัณฑ์ที่พร้อมจัดให้คุณได้อย่างเต็มคาราเบลเลย ที่ธนาคารออมสินหรือ Government Savings Bank ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านก็จะมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามต้องการจะกู้ซื้อบ้านหรือจะขอสินเชื่อออมสินส่วนบุคคล, สินเชื่อสวัสดิการรวมถึงสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัยก็มีให้ด้วย และออมสินยังปล่อยสินเชื่อที่ใช้เงินฝากค้ำประกันหรือสลากและกรมธรรม์สามารถนำไปค้ำประกันในการกู้ยืมเงินได้อีกด้วย เชื่อไหมว่าขนาดสินเชื่อจำนำทะเบียนรถของธนาคารออมสินก็มีด้วย และยังมีสินเชื่อในรูปแบบของบัตรเครดิตอีก หลายประเภทมาก สำหรับใครที่ต้องการสินเชื่อให้มาออมสินรับรองมาที่ออมสินที่เดียวจบครบทุกเรื่องหรือจะเลือกลงทุนออนไลน์ด้วยตัวเองอยู่ที่บ้านผ่านแอพธนาคารออมสินบนมือถือก็แสนจะง่าย ๆ

ธนาคารออมสิน เปิดปิดกี่โมง? ติดต่อทางไหนได้บ้าง

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง นั้นมาดูกันเลยว่าสาขาที่อยู่นอกห้างจะทำการเปิดให้บริการในเวลา 08.30 น. ออมสินปิดกี่โมงธนาคารจะทำการปิดในเวลา 15.30 น. นั่นเอง ธนาคารออมสินสาขาในห้างสรรพสินค้าจะเปิดให้บริการในเวลา 10.00 น. และปิดเวลา 18.00 น. ใครที่ต้องการจะติดต่อกับธนาคารออมสินสามารถติดต่อได้หลายช่องทางติดต่อมาก อย่างแรกเลยสามารถติดต่อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสินสามารถติดต่อได้ 24 ชั่วโมงและอีกช่องทางการติดต่อคือติดต่อธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านคุณได้ทันทีสะดวกสาขาไหนก็ให้ไปบริการที่สาขานั้นได้เลย เพราะว่าธนาคารมีสาขาทั่วประเทศใครที่อยู่ใกล้กับธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่สามารถเข้าไปติดต่อได้เลย หรือจะติดต่อไปที่เบอร์โทรธนาคารออมสินโทร. 0-2299-8000 และสามารถติดต่อผ่านทาง Contact Center 1115 ได้ 24 ชั่วโมงเลย

Scroll to Top