Banks: ศักดิ์สยาม

สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามเปิดให้บริการแล้ววันนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท

มาดูความเป็นมาของศักดิ์สยามว่าให้บริการด้านไหนแล้วมีดีอย่างไร

ว่าด้วยความเป็นมาของศักดิ์สยามเริ่มต้นจากเป็นกิจการเครดิตมาก่อน ต่อมาก็ได้กลายเป็นบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งที่มีพนักงานที่มั่นคงอยู่ด้วยกันอย่างยาวนานผ่านการอบรมให้ทุกคนทำงานด้วยเศรษฐกิจพอเพียง แล้วศักดิ์สยามลิสซิ่งมีกี่สาขาก็มีทั้งหมด 900กว่าสาขาทั่วไทยทั้งภาคเหนือ, ภาคกลางและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งศักดิ์สยามมีเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการอบรมมาอย่างดีถึง 2,000 คนพร้อมให้คำแนะนำทางด้านการเงินที่ถูกต้อง โดยวัตถุประสงค์ของบริษัทจัดตั้งเพื่อต้องการช่วยเหลือผู้คนที่มีปัญหาเรื่องการเงินให้มีแหล่งเงินสดสำหรับนำไปแก้ไขปัญหาชีวิตได้ ซึ่งทางศักดิ์สยามลิสซิ่งนั้นได้เปิดบริการสินเชื่อภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย มีการคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 1.25% ต่อเดือนซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์นั้นก็มีเงื่อนไขแตกต่างกันในแต่ละลักษณะของธุรกิจไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อทะเบียนรถ, สินเชื่อนาโนไฟแนซ์, สินเชื่อเกษตรกร, สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อรถแลกเงินแบบเช่าซื้อ ก็มีการคิดคำนวณดอกเบี้ยที่แตกต่างกัน

อยากใช้บริการของศักดิ์สยามควรเตรียมความพร้อมอย่างไร

ในปี 2023 ถ้าเราอยากจะขอสินเชื่อกับศักดิ์สยามเพียงแค่เตรียมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, หลักประกันเช่นทะเบียนรถหรือโฉนด, ส่วนใครที่ต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลก็ให้เตรียมเอกสารแสดงรายได้มาประกอบด้วย ก็จะสามารถยื่นเรื่องสำหรับขอสินเชื่อศักดิ์สยามได้แล้วซึ่งถ้าเป็นสินเชื่อทะเบียนรถนั้นจะใช้เวลาอนุมัติภายใน 1 วันเพียงเท่านั้นก็จะสามารถได้รับเงินก้อนจากศักดิ์สยามได้แบบง่าย ๆ ส่วนใครที่เป็นรายย่อยต้องการใช้บริการสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามจะต้องมีแหล่งทำกิจการเป็นของตัวเองที่ชัดเจน มีอายุระหว่าง 20-70ปีก็จะสามารถยื่นเรื่องขอเงินก้อนดอกเบี้ยต่ำแบบลดต้นลดดอกได้เช่นกัน ที่สำคัญในปี 2566 นี้ถ้าเมื่อไหร่กิจการเราดีมีเงินเหลือใช้ต้องการปิดบัญชีก่อนกำหนดก็สามารถทำได้ทางบริษัทจะลดดอกเบี้ยทั้งหมดให้อีกด้วย

เราจะสามารถติดต่อศักดิ์สยามได้ทางช่องทางไหนบ้าง

ถ้าเราตัดสินใจแล้วว่าศักดิ์สยามเป็นบริษัทลิสซิ่งที่เราตรวจสอบข้อมูลมาเป็นอย่างดีแล้ว มีแนวโน้มว่าน่าจะปลอดภัยมากกว่าที่อื่น ๆ อยากจะใช้บริการกับที่นี่เราสามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับศักดิ์สยามได้ที่หน้าเว็บไซต์ออนไลน์เว็บ saksiam.com ได้เลยว่ามีบริการใดน่าสนใจอีกบ้างและเพื่อตรวจสอบดูว่ามีศักดิ์สยามสาขาใดที่ใกล้บ้านเราบ้าง จะได้เข้าไปใช้บริการได้ง่ายขึ้นและมีช่องทางติดต่ออื่น ๆ ทางไหนอีกไหมเช่นติดต่อได้ทางเฟสบุ๊คทางไลน์เป็นต้น แต่หากต้องการโทรติดต่อสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่ง 055-440-372 และเบอร์ 055-444-495 ในช่วงวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-16.30 น. ได้เลย

Scroll to Top