Banks: พรอมิส

promise สินเชื่อพร้อมให้เงินก้อนหมุนเวียนแก่ผู้ที่กู้เงินผ่าน
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อบุคคลพรอมิสไม่คิดดอกเบี้ยในช่วงยืมแรกๆ
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ผ่านแหล่งให้บริการที่หลากหลาย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

สินเชื่อพรอมิสมีข้อดีอย่างไร

สินเชื่อพรอมิสเป็นสินเชื่อของบริษัทพรอมิส จำกัด ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการปล่อยสินเชื่อเงินสดและการรีไฟแนนซ์ให้กับลูกค้าที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนเพื่อนำไปเสริมสภาพคล่องให้กับธุรกิจที่กำลังประสบปัญหาอยู่ ซึ่งสินเชื่อพรอมิสมีข้อดีคือ เป็นสินเชื่อที่มีการอนุมัติไวและไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน การสมัครขอใช้บริการสินเชื่อพรอมิสสามารถสมัครได้ง่ายและใช้เอกสารไม่ยุ่งยากเนื่องจากการสมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถสมัครผ่านทางระบบออนไลน์หรือสมัครผ่านทางเว็บไซต์พรอมิสซึ่งสามารถทำได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้แล้วสินเชื่อพรอมิสยังสามารถให้ลูกค้าเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์หรือกู้เพิ่มได้โดยที่ยังไม่ต้องปิดบัญชี ซึ่งในปี 2023 หรือ 2566 บริษัทพรอมิสได้มีการขยายสาขาต่างๆอย่างมากมายเพื่อรองรับการใช้บริการของลูกค้าให้ได้อย่างทั่วถึงและครอบคลุมเกือบทุกพื้นที่ในประเทศไทย

ขอสินเชื่อพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง

การขอสินเชื่อพรอมิสไม่ว่าจะเป็นการสมัครพรอมิสออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือแอพพรอมิสลูกค้าที่สมัครขอสินเชื่อจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือ จะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 20-64 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 8,000 บาท มีหมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่ที่ติดต่อได้อย่างสะดวก โดยผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อ Promise จะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 1 เดือน ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าการสมัครสินเชื่อพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง ตอบได้ตรงนี้เลยว่าผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสจะต้องใช้เอกสารในการยืนยันตัวตนในการสมัครเช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ส่วนเอกสารในการแสดงรายได้จะใช้สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน ซึ่งบางคนอาจจะสงสัยว่าการ

พิจารณาอนุมัติวงเงินของสินเชื่อพรอมิสใช้หลักเกณฑ์อะไรบ้าง ซึ่งหลักเกณฑ์ในการพิจารณาอนุมัติวงเงินสินเชื่อพรอมิสจะพิจารณาจากฐานเงินเดือนเป็นหลักโดยที่ผู้ที่สมัครขอสินเชื่อพรอมิสที่มีฐานเงินเดือนสูงก็จะได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อที่สูงเช่นกัน

ต้องการติดต่อพรอมิสสาขาใกล้บ้านสินเชื่อพรอมิสมีสาขาไหนบ้าง

ในปัจจุบันสินเชื่อพรอมิสถือว่าได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่ต้องการเข้าถึงสินเชื่อเพื่อนำมาเสริมสภาพคล่องทางธุรกิจหรือใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากสินเชื่อพรอมิสมีการคิดดอกเบี้ยที่ถูกเพียง 15 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด ซึ่งการผ่อนจ่ายสินเชื่อก็สามารถผ่อนจ่ายพรอมิสผ่านแอพได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็วโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปที่พรอมิสสาขาให้เสียเวลา แต่ถ้าหากลูกค้าต้องการติดต่อพรอมิสเพื่อขอทราบข้อมูลของผลิตภัณฑ์และต้องการทราบว่าจะติดต่อพรอมิสมีสาขาไหนบ้างที่อยู่ใกล้บ้านของลูกค้าที่สุด ลูกค้าสามารถเข้าไปหาข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์พรอมิสได้ผ่านทางระบบออนไลน์ได้หรือจะโทรสอบถามข้อมูลผ่าน Promise call center 1751 ได้ตลอดเวลา

Scroll to Top