Banks: บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลอัพเดทให้ตอนนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท

บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลวางรูปแบบบริการแตกต่างจากที่อื่นอย่างไร

ถ้าต้องการสินเชื่อที่มีความน่าเชื่อถือสูงมีมาตรฐานที่ดีกว่าเราสามารถมองหาบริการจากบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้ เพราะมีการใช้บริการเมืองไทยแคปปิตอลสาขาเยอะที่สุดกว่า 6668 สาขาทั่วไทยมีจุดเด่นตรงที่ทางบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้อบรมพนักงานทั้งหมดให้บริการลูกค้าประดุจญาติมิตรคนรู้จักที่รู้ใจผู้กู้ไปซะทุกอย่าง เมื่อไหร่ที่เราเข้าไปติดต่อสอบถามสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลเราก็จะได้รับคำตอบที่ชัดเจนเข้าใจง่าย อีกทั้งพนักงานยังช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตัวเราได้อย่างตรงใจมากที่สุดอีกด้วย จึงทำให้ลูกค้าของเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด กว่า3ล้านกว่าคนเลือกใช้บริการจากเมืองไทยแคปปิตอลให้เป็นแหล่งวงเงินสำรองสำหรับกิจการมาอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่องยาวนาน

อยากใช้บริการบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลให้ผ่านง่ายต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

ไม่ว่าจะเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนที่พร้อมเป็นที่พึ่งให้กับกลุ่มลูกค้ารายย่อยที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าสามารถนำเงินไปประกอบกิจการธุรกิจ, ขยายกิจการหรือสำหรับสำรองไว้ใช้จ่ายหมุนเวียนในกิจการหรือเมืองไทยแคปปิตอลออกรถใหม่สำหรับคนที่ต้องการออกรถใหม่เพื่อนำมาใช้ก็ต่างไว้ใจให้บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลเป็นผู้ช่วยเหลือทางด้านการเงิน ถ้าเราอยากจะสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลแบบผ่านง่ายสบาย ๆ ก็ให้เตรียมเอกสารง่าย ๆ ดังนี้ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, เอกสารหลักแหล่งที่ทำมาค้าขายของกิจการ, เอกสารแสดงรายได้(ถ้ามี) เพียงเท่านี้ก็สามารถนำมายื่นสมัครกับเจ้าหน้าที่บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้แล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็จะแนะนำข้อมูลเพิ่มเติมให้ แต่ถ้าหากเราต้องการจำนำเล่มทะเบียนรถก็ให้พกเอกสารทะเบียนรถติดตัวมาด้วย เพื่อให้ง่ายต่อการเลือกประเภทของการสมัครสินเชื่อของเรานั่นเอง

บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลมีช่องทางการจ่ายเงินคืนทางไหนบ้างแล้วจะติดต่อบริษัทได้ช่องทางไหน

ถ้าเราอยากรู้ว่าเราจะจ่ายเงินคืนให้กับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้ทางไหนบ้าง จะสะดวกกับเราหรือเปล่าเพราะเป็นอีกตัวเลือกที่สำคัญตัวเลือกหนึ่ง หากเราจะต้องไปจ่ายที่สาขาหรือเมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่ เพียงอย่างเดียวอาจจะไม่สะดวกกับเรามากนัก ก็ต้องบอกเลยว่าทางบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลมีช่องทางการชำระเงินที่ง่ายมากสามารถจ่ายค่างวดได้ทางแอปพลิเคชั่นของธนาคารได้อีกด้วยหรือทางเมืองไทยแคปปิตอลจ่ายออนไลน์ได้เลย แต่ต้องบอกไว้ก่อนหากใครโอนค่างวดในช่วงเวลากลางคืนตั้งแต่ 4 ทุ่มถึงเวลา ตีสอง อาจจะมีความล่าช้านิดหน่อยที่ระบบจะอัพเดตข้อมูลให้เราดู ถ้าต้องการรายละเอียดบริการทั้งหมดเพิ่มเติมสามารถเข้าดูได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ที่ muangthaicap.com ได้เลยหรือสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่โดยตรงที่เบอร์โทรเมืองไทยแคปปิตอล 1455 หรือเบอร์ 02-483-8888 ได้เลย ก็จะช่วยให้เราเข้าถึงแหล่งข้อมูลที่สำคัญของทางบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้ง่ายขึ้น  

Scroll to Top