Banks: ธนาคารกรุงไทย

สมัครบัตรเดบิตกรุงไทยไม่คิดค่าธรรมเนียมรายปี
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินสูงสุด
ถอนเงินสูงสุด 150,000 บาท/วัน
บัตร atm กรุงไทยทำง่ายๆ ผ่านกรุงไทยทุกๆ สาขา
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์จะเปิดให้กู้อีกครั้งเมื่อไหร่?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
สินเชื่อกรุงไทยเปิดให้กู้ผ่านช่องทางต่างๆ ที่หลากหลาย
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR+7% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
กู้ยืมเงินคนพิการจะเปิดให้ลงทะเบียนให้อีกรอบจริงไหม?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่มีดอกเบี้ย
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
กู้เงินกรุงไทยให้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีใน 24 ชั่วโมง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
เงินกู้ประกันสังคมลงทะเบียนได้อีกทีวันไหน?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.75% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 30 ล้านบาท

เกี่ยวกับ ธนาคารกรุงไทย ที่หลายคนอยากจะรู้ว่าเป็นธนาคารประเภทใด?

สำหรับหลายคนที่อยากจะรู้ว่า ธนาคารกรุงไทย จำกัด มหาชน นั้นในปี 2566/2023 นี้ ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด? ซึ่งที่ผ่านมามักจะรู้จัก ธนาคารกรุงไทยกันในนามธนาคารของภาครัฐ ซึ่งก่อนหน้านั้นธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารของภาครัฐและยังเป็นหน่วยงานของรัฐวิสาหกิจ ตาม พ.ร.บ.การจัดการงบประมาณในปี พ.ศ. 2502 ใน พ.ศ. 2561 ได้เปลี่ยน พ.ร.บ. การจัดการงบประมาณขึ้นมาใหม่ จึงไม่ใช่ธนาคารของรัฐวิสาหกิจเพราะธนาคารมีผู้ถือหุ้นมากกว่า 50% จึงเปลี่ยนจากธนาคารรัฐวิสาหกิจเป็นธนาคารพาณิชย์นั่นเอง ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีหน่วยงานควบคุมดูแลมากกว่าธนาคารอื่น ด้วยเป็นรัฐวิสาหกิจในสังกัดที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงแต่ต้องดูตาม พ.ร.บ.การบริหารจัดการหนี้สาธารณะใน พ.ศ. 2548 การบริหารงานต่าง ๆ ของธนาคารกรุงไทย จำกัด จึงจัดได้ว่ายังอยู่ตรงตามเกณฑ์ที่เรียกว่าเป็นรัฐวิสาหกิจ ซึ่งปัจจุบันนี้ ธนาคารกรุงไทยเป็นทั้งประเภทธนาคารภาครัฐและธนาคารพาณิชย์ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับการใช้ พ.ร.บ.ว่าจะใช้ตัวไหนเป็นตัวชี้วัดนั่นเอง

ธนาคารกรุงไทย กับผลิตภัณฑ์และบริการอย่างครบวงจร

สำหรับเรื่องผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารกรุงไทยนั้น ซึ่งเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่มีให้เลือกหลายรายการแบบครบวงจร นั่นเป็นเพราะว่ากรุงไทยอยู่คู่คนไทยมานานมากแล้ว จึงมีความเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งการให้บริการล่าสุดนั่นคือ Krungthai NEXT เป็นการให้บริการยืนยันตัวตนรูปแบบดิจิทัล (NDID) Krungthai Connext. เป๋าตัง, เปย์บริการกระเป๋าสุขภาพ และที่ธนาคารกรุงไทยยังให้บริการสินเชื่อกู้ซื้อรถใหม่, สินเชื่อกู้ซื้อบ้านหรือสินเชื่อบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยอีกหลายรูปแบบ สำหรับใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อกรุงไทยที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น นับว่าเหมาะมากกับคนที่ต้องการเงินด่วนให้คุณยื่นกู้เงินกรุงไทยเงินด่วนหรือกรุงไทยใจป้ำได้ง่ายสุด ๆให้เป็นวงเงินกู้ฉุกเฉินสูงสุด 1 ล้านบาทไม่มีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทยก็ยื่นกู้ได้ ใครที่ต้องการขอขอสินเชื่อกรุงไทยที่เป็นสินเชื่อออนไลน์ให้ยื่นขอสินเชื่อผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้ทันทีเลย ถ้าหากคุณคิดจะขอสินเชื่อเมื่อไหร่ก็ตามให้ขอสินเชื่อกรุงไทยเป็นที่แรกเลย สำหรับในปี 2023 นี้ ธนาคารกรุงไทยพร้อมปล่อยสินเชื่อให้กับทุกคนที่เป็นตัวตึงของธนาคารกรุงไทย จำกัด “มหาชน”

ช่องทางการติดต่อกับธนาคารกรุงไทย ปี 2566

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อกับธนาคารกรุงไทย จำกัดไม่ใช่เรื่องยากเลย สามารถติดต่อกรุงไทยได้หลายช่องทางมาก เช่นไปติดต่อกับ ธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านของคุณได้ทันทีเลยอยู่ใกล้กับธนาคารกรุงไทยสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ทันทีและอีกหนึ่งแห่งที่หลายคนชอบไป คือ ธนาคารกรุงไทยในห้างสรรพสินค้านั่นเอง เพราะว่าสะดวกสบายง่ายแก่การเข้าถึงเป็นอย่างมากที่สุด เพราะว่าคุณสามารถเดินซื้อสินค้าและบางคนก็อาจจะนั่งทานอาหารไปด้วยถือว่าเป็นการผ่อนคลายอย่างมากเลย ธนาคารกรุงไทยมีสาขาไว้ให้บริการทั้งในห้างสรรพสินค้าและนอกห้างทั่วไทยไม่ว่าคุณจะไปติดต่อสาขาไหน ๆ ง่ายและสะดวกมาก ๆ สำหรับใครที่อยู่ใกล้กับธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่นั้น ก็ยิ่งดีมากเพราะว่าคุณสามารถไปใช้บริการได้เช่นกัน หรือจะไปที่ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันใกล้สาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ตามสะดวก และยังมีช่องทางที่ติดต่อได้ง่ายมากคือ คุณสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมไปที่เบอร์ธนาคารกรุงไทยโทร. 02-111-111 สำหรับปี 2023 นี้การติดต่อกับ ธนาคารกรุงไทยนั้น ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากเลยหรือจะติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของกรุงไทยหรือจะติดต่อออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกรุงไทย ซึ่งสามารถทำทุกธุรกรรมผ่านแอพได้ทันที

Scroll to Top