Banks: บริษัทไฮเวย์

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนมีตัวไหนน่าสนใจบ้างล่าสุด?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อสมหวังพร้อมมอบทางออกสำหรับคนต้องการเงิน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 150% ของราคาประเมินรถ

มาทำความรู้จักกับบริษัทไฮเวย์ว่าเป็นของใครแล้วทำอะไรได้บ้าง

เมื่อไหร่ที่ได้ยินคนพูดกันถึงบริษัทไฮเวย์หลายคนก็อาจจะงงว่าพูดถึงอะไร แต่ถ้าหากพูดคำว่าสินเชื่อสมหวังทุกคนก็จะรู้จักกันในทันทีเพราะได้ยินออกจะบ่อยในนามสมหวังเงินสั่งได้ที่เป็นสโลแกนของสินเชื่อบริษัทไฮเวย์นั่นเอง ซึ่งบางคนก็อาจจะเคยได้ยินไฮเวย์สมหวังเป็นบริษัทสำหรับรับจัดไฟแนนซ์ไฮเวย์ที่ช่วยให้คนไทยเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์มามากกว่า 2 ล้านคนเลยทีเดียวด้วยมูลค่าสินเชื่อรถที่มากกว่า 5 พันล้านบาทอีกด้วย จึงทำให้หลาย ๆ คนมั่นใจเข้าไปยื่นเรื่องกันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นรถผ่อนอยู่, รถติดไฟแนนซ์ก็สามารถยื่นเรื่องได้เพราะดอกเบี้ยถูกกว่า อีกทั้งในปี  2023 นี้ที่เป็นปีแห่งเทคโนโลยี บริษัทยังนำระบบบริษัทไฮเวย์จํากัดเช็คยอดในรูปแบบแอปสมหวังเข้ามาใช้อีกด้วยทำให้สามารถเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย

บริษัทไฮเวย์มีประเภทสินเชื่อแบบไหนแล้วถูกกฎหมายไหม

บริษัทได้เปิดตัวเป็นสินเชื่อระดับไมโครไฟแนนซ์เป็นบริษัทในเครือธนาคารทิสโก้ จึงทำให้เรามั่นใจได้ว่าบริษัทไฮเวย์ได้จดทะเบียนอย่างถูกต้องแน่นอนทำให้เราสามารถเข้าไปใช้บริการบริษัทไฮเวย์ได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลปัญหาตามมาทีหลังแต่ทั้งนี้ไม่ว่าจะเข้าไปใช้บริการอะไรก็ตาม เราควรอ่านเอกสารให้ถี่ถ้วนเสมอ เพื่อความรัดกุมในการดำเนินเอกสารสัญญาต่าง ๆ เราจะได้ขอกู้ได้อย่างปลอดภัย ถ้าถามว่าน่าเชื่อถือไหมก็บอกได้เลยว่ามีการดำเนินธุรกิจด้านสินเชื่อมานานกว่า 40 ปีแล้ว ไม่ว่าจะสินเชื่อทะเบียนรถ, สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อสำหรับธุรกิจ ด้วยรางวัลการันตีเกียรติยศภายใต้แบรนด์สมหวังเงินสั่งได้แบบนับไม่ถ้วน ยิ่งเป็นบริษัทในกลุ่มธนาคารทิสโก้ยิ่งทำให้อุ่นใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีพันธมิตรที่เป็นตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์กว่า 200 ร้านร่วมกับสินเชื่อไฮเวย์ทั่วประเทศอีกด้วย

บริษัทไฮเวย์เราควรรู้อะไรเพิ่มเติมบ้างเพื่อให้เรากู้ได้อย่างปลอดภัย

หากเรามีเล่มทะเบียนรถ เราสามารถนำเล่มทะเบียนไปแลกเป็นเงินกับบริษัทไฮเวย์ได้ ซึ่งทางบริษัทจะใช้เล่มทะเบียนเป็นหลักประกันสำหรับสินเชื่อไฮเวย์ซึ่งเราไม่ต้องโอนเล่มให้ ไม่ต้องใช้คนค้ำเราก็จะได้รับเงินจากบริษัทไฮเวย์พร้อมกับมีรถขับไปทำงานเช่นเดิม เมื่อไหร่ที่เรามีเงินเยอะขึ้นเราก็สามารถไปปิดยอดทีเดียวทั้งหมดได้เลย ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับปี 2566 นี้แต่ถึงอย่างไรก็ตามเมื่อเราทำสัญญากับบริษัท ไฮเวย์ จํากัดไปแล้วเราก็ควรที่จะหาเงินมาจ่ายให้ตรงตามวันที่กำหนดตามสัญญา เพื่อป้องกันการทำผิดสัญญาจะส่งผลเสียทำให้เสียค่าปรับนั่นเองและถ้าหากเราไม่ยอมจ่ายเงินคืนเลย ทางบริษัทสมหวังเงินสั่งได้ก็มีสิทธิยึดรถของเราได้อีกด้วยถ้าหากอยากรู้รายละเอียดเพิ่มสามารถค้นหา ข้อมูลติดต่อที่หน้าเว็บไซต์ somwang.co.thเพื่อติดต่อขอข้อมูลเพิ่มได้เลย

Scroll to Top