Banks: ธนาคารกรุงเทพ

บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพมาพร้อมประกันอุบัติเหตุในตัวบัตร
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตร atm ธนาคารกรุงเทพเพียงอายุ 15 ปีก็สามารถทำบัตรได้แล้ว
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อเงินด่วนกรุงเทพผ่านแอพออนไลน์บัวหลวงสุขใจ
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ความทันสมัยของ ธนาคารกรุงเทพ ปี 2023

สำหรับในปี 2566 นี้ ถ้าพูดถึง ธนาคารบัวหลวง หรือ ธนาคารกรุงเทพ bbl นั้น นับว่าธนาคารมีความพร้อมที่จะเป็นผู้นำที่ทันสมัยในเรื่องของการพัฒนาทุกธุรกรรมให้ง่ายขึ้น ซึ่งทางธนาคารให้ทุกคนสามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านแอพของธนาคารกรุงเทพได้แล้ว พร้อมให้การสนับสนุนทุกคนในด้านของการปรับเปลี่ยนปรับตัวให้ก้าวทันกับสถานการณ์โลกที่เปลี่ยนในปัจจุบันนี้ ธนาคารกรุงเทพพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างกับทุกคนเพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินให้กับทุกคนเป็นอย่างดี ธนาคารบัวหลวงเป็นธนาคารชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเป็นผู้นำในด้านสินเชื่อธุรกิจที่มีฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดซึ่งบัวหลวงให้บริการสำหรับทุกกลุ่มลูกค้าทุกภาคธุรกิจจะขนาดเล็กและขนาดกลางหรือธุรกิจขนาดใหญ่ รวมไปถึงประชาชนคนทั่วไปต่างก็ไว้ใจเลือกใช้บริการของธนาคารบัวหลวงมาอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่า ธนาคารกรุงเทพ คือพลังที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับทุกธุรกิจได้เติบโตอย่างมั่นคงตลอดไป

ผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงเทพ ปี 2566

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารบัวหลวงนั้น ซึ่งจะมีผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นหลากหลายรูปแบบครบทุกความต้องการ ซึ่งธนาคารกรุงเทพมีผลิตภัณฑ์ไว้ให้บริการไม่ว่าจะเป็นบัญชีเงินฝาก, บัตรเครดิต, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อส่วนบุคคล, บัตรเดบิตชิปการ์ดที่มีให้เลือกหลากรูปแบบให้คุณเลือกได้ตามต้องการ ทั้งบัตรช้อปและบัตรกดเงินสด และยังมีประกันชีวิตและประกันวินาศภัย, กองทุนรวมของบัวหลวงที่มีความมุ่งมั่นจะสร้างผลตอบแทนให้กับทุกคนที่ลงทุนอย่างงดงาม ธนาคารกรุงเทพยังมีบริการการซื้อขายสกุลเงินต่างประเทศสามารถตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพซึ่งเป็นบริการที่ดีมาก อีกหนึ่งบริการที่ดีที่สุดของบัวหลวงที่ใครบางคนอาจจะเลิกใช้ไปบ้างแล้ว คือ bualuang ibanking ที่ให้คุณสามารถทำทุกธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วใครสนใจสมัครใช้งาน bualuang ibanking นั้นง่ายมากสามารถสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารบัวหลวงได้เลย

ธนาคารกรุงเทพมีวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพแบบง่าย ๆ 2023

เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ในปี 2566 สิ่งแรกให้คุณสมัครแอพธนาคารกรุงเทพโดยทำการดาวน์โหลดแอพโมบายแบงก์กิ้งและติดตั้งให้เรียบร้อยก่อนหลังจากนั้นทำการเปิดบัญชี e-Savings ตามขั้นตอนได้ดังนี้  1.  เลือก “เปิดบัญชีออนไลน์”  2. อ่านข้อมูลและเงื่อนไขของ ธนาคารกรุงเทพ ให้เข้าใจแล้วกด “ต่อไป” 3. ระบบจะทำการถ่ายรูปและตรวจสอบรูปถ่ายหน้าและบัตรประชาชนแล้วกด “ต่อไป”  4. กรอกข้อมูลบัตรประชาชน กด “ต่อไป”  5. กรอกเบอร์มือถือ กด “ยืนยัน” 6. กรอกรหัส OTP ที่ได้รับทาง SMS 7. กำหนดรหัสผ่าน 6 หลัก 8. กรอกข้อมูลส่วนตัวและกด “ต่อไป”  9. กรอกรหัสผ่าน OTP ที่ธนาคารกรุงเทพส่งให้ทางอีเมล 10. จากนั้นให้เลือกยืนยันตัวตนผ่านแอพธนาคารอื่นภายใต้โครงการ National Digital ID (NDID) 11. เลือกผู้ให้บริการและทำการยืนยันตัวตนที่ลงทะเบียนใช้บริการ กดยินยอม 12. เมื่อยืนยันตัวตนสำเร็จแล้ว สถานะคำขอจะเปลี่ยนเป็นอนุมัติ ให้กด “ต่อไป”13. เตรียมตัวถ่ายรูปภาพใบหน้า เพื่อยืนยันตัวตนด้วยเทคโนโลยีจดจำใบหน้า 14. ถ่ายรูปใบหน้าด้วยการวางใบหน้าในกรอบและทำตามคำแนะนำเพื่อพิสูจน์ความเป็นบุคคล 15. ทำการลงนามอิเล็กทรอนิกส์ด้วย IPN 6 หลัก เพื่อยืนยันการเปิดบัญชี 16. เปิดบัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์ e-Savings 17. เข้าสู่หน้าแรกของโมบายแบงก์กิ้งและเริ่มต้นใช้งานได้ทันที 

ช่องทางการติดต่อ ธนาคารกรุงเทพ ปี 2566/2023

สำหรับช่องทางการติดต่อกับธนาคารบัวหลวงนั้น สามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านคุณได้ทุกสาขาทั่วไทย หรือจะแอดไลน์ธนาคารกรุงเทพก็ทำได้ง่าย ๆ และสามารถติดต่อ ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ เพื่อสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่คุณต้องการได้เช่นกัน หรือจะติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก็ทำได้ไม่ยุ่งยาก ติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพได้ทันทีและยังสามารถติดต่อทางเบอร์ธนาคารกรุงเทพโทร. 1333 ได้ทุกเวลา

Scroll to Top