Banks: ธนาคาร ธกส

ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด 200000 จริงหรือไม่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
สินเชื่อเงินด่วน ธกส 10,000 ใช้ผ่อนของสำรองจ่ายก่อนได้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
กู้เงินกับ ธกส ตอบโจทย์กลุ่มผู้ยืมทุกเพศ ทุกวัย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท

สัญลักษณ์ของ ธนาคาร ธกส คือสีอะไร?

คุณรู้ไหมว่าสัญลักษณ์ของ ธกส คือสีอะไร? ต้องขอบอกว่าสัญลักษณ์ของธกส คือ สีขาวนั่นเอง ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรซึ่งเป็นธนาคารรัฐวิสาหกิจจัดตั้งขึ้นตามนโยบายพิเศษของรัฐบาล และธนาคาร ธกสอยู่ในสังกัดกระทรวงการคลังที่มีความโปร่งใสและสามารถตรวจสอบได้ โดยธกส ยึดหลักธรรมาภิที่จัดตั้งขึ้นมาใน พ.ศ. 2509 โดยมีวัตถุประสงค์จัดทำขึ้นเพื่อช่วยเหลือการเงินให้กับเกษตรกรรวมถึงกลุ่มเกษตรและสหกรณ์การเกษตร โดยมุ่งการสนับสนุนและการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในชนบทให้ดี

ขึ้น ปัจจุบันนี้ ธนาคาร ธกสได้ขยายการให้บริการสินเชื่อไปสู่บุคคลที่เป็นผู้ประกอบการกองทุนหมู่บ้านและชุมชนองค์กร เน้นการปล่อยสินเชื่อธนาคาร ธกสให้กับเกษตรกรทุกคน ธนาคาร ธกสพร้อมพัฒนาชนบทให้ยั่งยืนตลอดไป

ธนาคาร ธกส ให้เกษตรกรเปิดบัญชีผ่านแอพ ธกส

สำหรับ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรมีการยกระดับและเพิ่มจุดเด่นให้กับกลุ่มเกษตรกรได้เป็นอย่างดีมากเลยทีเดียว ที่ช่วยให้เกษตรสามารถเปิดบัญชีผ่านแอพ ธกสได้ด้วยตัวเอง นับว่าเป็นเรื่องที่ทันสมัยและไม่ตกเทรนด์ยุคแห่งโลกออนไลน์ เป็นการให้บริการสินเชื่อที่ ธนาคาร ธกสช่วยให้ทุกคนสามารถขอสินเชื่อผ่านแอพ ธกสได้ทันที และยังสามารถทำการกู้เงิน ธกส และเปิดบัญชีผ่านแอพ A-Mobile ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ช่วยให้ทุกคนไม่ต้องเสียเวลาไปเปิดบัญชี ธกสที่ธนาคารทำให้เกษตรกรทุกคนเข้าถึงการทำธุรกรรมทางการเงินได้ที่บ้านของตัวเอง ซึ่งสามารถเข้าถึงสินเชื่อธนาคาร ธกสได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย สำหรับคนที่มีบัญชีออมทรัพย์ของธนาคาร ธกสและต้องมีบัตร ATM เรียบร้อยแล้วเท่านั้น ถึงจะสามารถทำการดาวน์โหลดแอพ ธกสแล้วก็สามารถทำการลงทะเบียนได้เลย หลังจากนั้นให้ไปยืนยันตัวตนที่หน้าตู้เอทีเอ็ม ธกส ภายใน 24 ชั่วโมง เป็นการบริการทางการเงินของ ธนาคาร ธกสได้ทันสมัยมาก ใครที่ยังไม่ได้สมัครต้องรีบสมัครลงทะเบียนกันเลย เพื่อจะได้ขอกู้เงิน ธกสและสามารถทำทุกธุรกรรมผ่าน แอพ ธกสได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเช็คเงิน ธกส ผ่านแอพ A-Mobile ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

ช่องทางการติดต่อกับธนาคาร ธกสสามารถติดต่อได้หลายช่องทาง

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรในปัจจุบันนี้สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะติดต่อกับ ธนาคาร ธกสทางไหนได้บ้าง อย่างแรกเลยอยากจะแนะนำให้ไปที่ติดต่อ ธกส สาขาสาขาใกล้บ้านคุณได้เลยเพราะคุณสามารถติดต่อสาขาที่คุณสะดวกได้ทันที หรือจะติดต่อกับ ธนาคาร ธกส ในห้างสรรพสินค้าก็มีสาขาของธนาคารธกสให้ติดต่อได้หลายแห่งมาก ธนาคาร ธกสสาขาในห้างสรรพสินค้าที่คุณสามารถติดต่อได้มีสาขาดังนี้ สาขาย่อยสยามสแคร์วัน, สาขาย่อยเอกมัย, สาขาเดอะฟิล สุขุมวิท 54, สาขาสถานีขนส่งสายใต้, สาขาย่อยเดอะโคส บางนา, สาขาย่อยแฮปปี้แลนด์, สาขาย่อยเดอะมอลล์ 3 รามคำแหงและสาขาย่อย Big C ดาวคะนอง นอกจากสาขาธกสในห้างแล้วคุณยังสามารถติดต่อได้อีกหนึ่งช่องการติดต่อธนาคาร ธกสโดยติดต่อผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ของ ธนาคาร ธกสผ่าน Application ธ.ก.ส. A-Moblle และตู้ ATM CDM เครื่องปรับสมุดบัญชีเครือข่ายผู้ให้บริการ ซึ่งมีความสะดวกและรวดเร็วมาก

Scroll to Top