Banks: บริษัทอิออน

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวันนี้ได้จริงทั้งออนไลน์และช็อปทรูทั่วไทย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อนไอโฟนกับดีแทค เพียงทำการผูกเบอร์โปรกับทางพนักงาน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 40,000 บาท
ผ่อนของใน lazada วันนี้เพียงกรอกเลขบัตรเครดิตให้ถูกต้อง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ผ่อน jaymart ผ่านสินเชื่อผ่อนของที่ดอกเบี้ยถูกมากๆ
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 30% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
ผ่อนโทรศัพท์กับ banana วันนี้ใช้บัตรประชาชนใบเดียว
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนวันนี้เพื่อกดเงินสดล่วงหน้าได้ง่ายๆ เลย
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

การบริการของบริษัทอิออนมีอะไรบ้าง

บริษัทอิออนหรือมีชื่อเต็มว่าบริษัทอิออนธนสินทรัพย์เป็นบริษัทที่ให้บริการทางด้านการเงินไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อ และบัตรเครดิตต่างๆเช่น บัตรผ่อนของหรือบัตรกดเงินสดที่ได้รับความไว้วางในอย่างมากในสังคมปัจจุบัน ซึ่งในปี 2023 หรือ 2566 บริษัทอิออนได้มีการปล่อยสินเชื่ออิออนซึ่งเป็นสินเชื่อออนไลน์ให้กับลูกค้ามากขึ้นซึ่งถือว่าเป็นการบริการที่ได้รับความนิยมอีกบริการหนึ่งของบริษัทอิออน ซึ่งการใช้จ่ายผ่านการบริการของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมายผ่านการใช้บริการเช่นทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออนลูกค้าจะได้รับ อิออนแฮปปี้พ้อยท์หรืออิออนแฮปปี้รีวอร์ด

หรือส่วนลดจากร้านค้าต่างๆมากมายที่มีมากกว่า 400 ร้านค้าไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรงแรมหรือการท่องเที่ยวซึ่งการบริการในลักษณะนี้จึงทำให้บริษัทอิออนธนสินทรัพย์เป็นอีกสถาบันทางการเงินหนึ่งที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม

สมัครบัตรอิออนของบริษัทอิออนต้องทำอย่างไรบ้าง

การสมัครใช้การบริการของบริษัทอิออนไม่ว่าจะเป็นบัตรอิออนประเภทต่างๆเช่นบัตรเครดิตอิออนหรือการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือ จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 7,000 บาท ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรอิออนของบริษัทอิออนจะใช้เอกสารในการยืนยันตัวตนเช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชานชน

สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารยืนยันรายได้ได้แก่สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนอย่างใดอย่างหนึ่งพร้อมทั้งแนบเอกสารการเดินบัญชีธนาคารอย่างน้อย 3 เดือน ซึ่งการสมัครเพื่อใช้บริการของบริษัทอิออนสามารถสมัครได้ที่อิออนสาขาใกล้บ้านหรือสาขาที่เราสะดวกก็ได้ หรือจะสมัครผ่านบริการอิออนออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์หรือสมัครอิออนผ่านแอพพลิเคชั่นของบริษัทอิออนก็ได้ ซึ่งการสมัครทางช่องทางออนไลน์ถือเป็นช่องทางที่สะดวกและได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมาก

บริษัทอิออนมีการคิดดอกเบี้ยในการใช้บัตรอิออนอย่างไร

หลังจากที่ได้มีการสมัครใช้บริการสินเชื่อหรือบริการบัตรเครดิตอิออนของบริษัทอิออนและได้รับการอนุมัติแล้ว ทางบริษัทอิออนจะมีการคิดคำนวณดอกเบี้ยหลังจากที่มีการใช้บัตรไปแล้วไม่เกินอัตราร้อยละ 25 เปอร์เซ็นต่อปี ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยที่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด ซึ่งถ้าหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้การบริการของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์หรือต้องการติดต่อบริษัทอิออนเพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆสามารถติดต่ออิออนผ่านทางเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ก็ได้ และถ้าหากต้องการติดต่อพูดคุยทางโทรศัพท์ก็สามารถโทรผ่านเบอร์ติดต่ออิออน call center 02 665 0123 ได้ตลอดเวลา

Scroll to Top